คลิปตัวอย่างหนังดัง

 • PENINSULA ซอมบี้เกาหลี 1:57

  PENINSULA ซอมบี้เกาหลี

  ฮือฮาตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างแรกกับซอมบี้ที่ออกมาอาละวาดแบบดุเดือดใน “PENINSULA” ภาคต่อหนัง ซอมบี้ชื่อดัง “TRAIN TO BUSAN” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์พีกคลั่งสุดขีดทำรายได้ถล่ม ทลายมาแล้วทั่วโลก หลายคนที่ได้ชมต่างบอกว่า สมกับการรอคอย เป็นหนังซอมบี้ภาคต่อที่ดิบขึ้น กระหายขึ้น เป็นภาพยนต ...

  100
 • The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ 0:49

  The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่

  The New Mutants ภาพยนตร์ภาคแยกจาก X-Men จากผลงานการกำกับและร่วมเขียนบทโดย จอช บูน ที่เคยฝากผลงานการกำกับ The Fault in Our Stars นำแสดงโดย ไมซี่ วิลเลี่ยมส์, อันยา เทย์เลอร์-จอย, ชาร์ลี ฮีตัน, อลิซ บราก้า, เฮนรี่ ซาก้า และ บลู ฮันท์ เป็นเรื่องแรกที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยคริส แคลร์มอนท์ และบ็อบ แมค ...

  118
 • Batman Beyond มนุษย์ค้างคาวแห่งโลกอนาคต 6:06

  Batman Beyond มนุษย์ค้างคาวแห่งโลกอนาคต

  Batman Beyond มนุษย์ค้างคาวแห่งโลกอนาคต มีสิทธิ์ขึ้นจอภาพยนตร์ - Major Movie Talk [Short News] จะเป็นอย่างไรถ้าแบทแมนบนจอภาพยนตร์ ไม่ใช่ "บรูซ เวย์น" ออกมาบ้าง แต่จะเป็นโลกอนาคตที่แบทแมนจะแก่แล้วอย่าง Batman Beyond ที่ตัวเอกชื่อว่า "เทอร์รี แม็คกินนิส" เด็กหนุ่มที่ถูกเลือกโดย บ ...

  116
 • ตัวอย่างหนัง Wet Season ห้ามไม่ไหว หัวใจมันรักครู 1:53

  ตัวอย่างหนัง Wet Season ห้ามไม่ไหว หัวใจมันรักครู

  A teacher and student at a Singapore high school form a special, self-affirming bond.หมวดหมู่ : ชีวิตผู้กำกับ : แอนโทนี เฉินนักแสดง : Jia Ler Koh, Christopher Ming-Shun Lee, Shi Bin Yangเข้าฉาย : 6 สิงหาคม 2020 ...

  109
 • TANGLED EVER AFTER (2021) Official Trailer 1 2:08

  TANGLED EVER AFTER (2021) Official Trailer 1

  Disney's Tangled Rapunzel ...

  259
 • MR.JONES มิสเตอร์โจนส์..ถอดรหัสวิกฤตพลิกโลก 2:18

  MR.JONES มิสเตอร์โจนส์..ถอดรหัสวิกฤตพลิกโลก

  ปี 1933. กาเรธ โจนส์ (Gareth Jones) นำแสดงโดย เจมส์ นอร์ตัน (James Norton) เป็นชายหนุ่มนักหนังสือพิมพ์ชาวเวลช์ผู้ทะเยอทะยาน ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงจากการตีพิมพ์รายงานข่าวซึ่งตัวเขาเองเป็นผู้สื่อข่าวชาวต่างชาติคนแรกที่มีโอกาสเดินทางด้วยเครื่องบินกับท่านผู้นำฮิตเล่อร์  ขณะนั้นเขาทำงานเป็นที่ปรึกษาให้ก ...

  293
 • My Hero Academia The Movie Heroes Rising : วีรบุรุษกู้โลก 1:40

  My Hero Academia The Movie Heroes Rising : วีรบุรุษกู้โลก

  อนิเมะเรื่องนี้กำกับผลงานโดย เคนจิ นางาซากิ (Kenji Nagasaki) เจ้าของผลงานกำกับ My Hero Academia ภาคอนิเมะ, My Hero Academia: Two Heroes (กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ)    My Hero Academia The Movie: Heroes Rising มาย ฮีโร่ อคาเดเมีย เดอะ มูฟวี่: วีรบุรุษกู้โลก มีกำหนดฉาย 2 กรกฎาคมนี้ ในโร ...

  340
 • ตัวอย่างภาพยนตร์ Vivarium หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม 2:14

  ตัวอย่างภาพยนตร์ Vivarium หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม

  หลอนสยองในหมู่บ้านเขาวงกต! กับตัวอย่างภาพยนตร์ซับไทย Vivarium หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม ...

  295
 • No Time To Die 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ 2:35

  No Time To Die 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ

  No Time To Die 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ  นักแสดง แดเนียล เคร็ก, รามี มาเล็ค, เลอา เซย์ดูว์, ลาชาน่า ลินช์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮร์ริส, เจฟฟรี่ย์ ไรท์, คริสทอฟ วอลทซ์ และเรล์ฟ ไฟนส์ ในบท “เอ็ม” ร่วมด้วย รอรี่ คินเนียร์, อนา เดอ อาร์มัส, เดลี่ เบนส์ซาลาห์, เดวิด เดนซิค และบิลลี่ แมคน ...

  348
 • The Green Knight 1:39

  The Green Knight

  เรื่องย่อภาพยนตร์...The Green Knight เดอะ กรีน ไนท์ ภาพยนตร์นั้นดัดแปลงเนื้อเรื่องแบบตีความใหม่มาจากเรื่องเล่าในตำนานชื่อ ‘Sir Gawain and the Green Knight’ ซึ่งตามต้นฉบับนั้นจะเล่าเรื่องของหนึ่งในอัศวินโต๊ะกลม เซอร์ กาเวน ซึ่งได้มีโอกาสพบกับอัศวินมรกตซึ่งเป็นบุรุษปริศนาเข้า และเกิดการท้ ...

  359
 • The Bridge Curse 1:57

  The Bridge Curse

  เรื่องย่อภาพยนตร์The Bridge Curse...A group of undergraduate students who dare to test the urban legend that anyone who crosses a ghostly bridge - where a women once took her own life - at midnight will find evil awaiting them. ...

  364
 • Blood Quantum คนคลั่งซัดซอมบี้ 1:43

  Blood Quantum คนคลั่งซัดซอมบี้

  คุณจะทำอย่างไรถ้าหากวันหนึ่งคนตายฟื้นขึ้นมาเพื่อไล่ล่าคนที่ยังมีชีวิตอยู่ โรคระบาดลึกลับได้เปลี่ยนให้คนปกติทั่วโลกกลายเป็นซอมบี้ เว้นแต่เพียงชนเผ่าอินเดียนแดงกลุ่มหนึ่งที่มีภูมิต้านทานของโรคนี้! และทางเดียวที่พวกเขาจะรอด คือต้องลุกขึ้นมาซัดกับซอมบี้!! ...

  336
 • 32 มาลาซานญ่าย่านผีอยู่ 1:22

  32 มาลาซานญ่าย่านผีอยู่

  “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ ” สร้างจากเรื่องจริงของสถานที่โคตรเฮี้ยนที่ชาวสเปนล่ำลือกันว่าผีดุที่สุด เรื่องราวเริ่มต้นในปี 1976 เมื่อครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมือง ที่ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด ถือเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรืองอย่างมาก ทำให้พวกเขาต่างวาดฝันถึงชีวิต ...

  274
 • The Green Knight เดอะ กรีน ไนท์ 1:39

  The Green Knight เดอะ กรีน ไนท์

  The Green Knight เดอะ กรีน ไนท์ ภาพยนตร์นั้นดัดแปลงเนื้อเรื่องแบบตีความใหม่มาจากเรื่องเล่าในตำนานชื่อ ‘Sir Gawain and the Green Knight’ ซึ่งตามต้นฉบับนั้นจะเล่าเรื่องของหนึ่งในอัศวินโต๊ะกลม เซอร์ กาเวน ซึ่งได้มีโอกาสพบกับอัศวินมรกตซึ่งเป็นบุรุษปริศนาเข้า และเกิดการท้าทายในการสู้ปร ...

  215
 • The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง 1:46

  The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง

  ภาพยนตร์เรื่อง “The Lost Prince” เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ “มิเชล ฮาซานาวิเชียส” ผู้สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพระดับเวทีออสการ์ เคยคว้า 5 รางวัลมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง “The Artist” โดยเขาเผยถึงไอเดียการสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ “ประทับใจตั้งแต่อ่านเรื่องนี ...

  335
 • I Still Believe 2:43

  I Still Believe

  ผลงานโดยจากผู้สร้าง I CAN ONLY IMAGINE สู่เรื่องราวสร้างจากชีวิตจริงศิลปินคริสเตียนร็อคชื่อก้องอย่าง "เจเรมี่ แคมป์" เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของเจเรมี่และเมลิสซ่า คู่รักวัยรุ่นที่แต่งงานกันโดยต่างรู้อยู่เต็มอกว่าฝ่ายสาวป่วยเป็นมะเร็งรังไข่และเหลือเวลาอีกไม่มาก การเดินทางของเส้นทางดนตรีที่ข ...

  433
 • Achoura มันกลับมาจากนรก 1:13

  Achoura มันกลับมาจากนรก

  Achoura มันกลับมาจากนรก แฟนตาซี / สยองขวัญ / ระทึกขวัญ ผู้กำกับ : Talal Selhami นักแสดง : Sofiia Manousha, Younes Bouab, Omar Lotfi ...

  568
 • ตัวอย่าง พจมาน สว่างคาตา 2:23

  ตัวอย่าง พจมาน สว่างคาตา

  ภาพยนตร์ #พจมานสว่างคาตา นำแสดงโดย แน๊ก ชาลี, แพนเค้ก เขมนิจ, โก๊ะตี๋ อารามบอย, จตุรงค์ ม๊กจ๊ก, เอกชัย ศรีวิชัย, อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, กัส วีรดิษฐ์, คิมม่อน วโรดม, จิ๊บ ปกฉัตร, แอร์ ภัณฑิลา, โซ่ เดอะเฟส, ท็อป เดอะเฟส , แก๊งหิ้วหวี, บาส สุรเดช และ พชร์ อานนท์ ผู้สร้างจักรวาล หอแต๋วแตก ...

  643
 • ตัวอย่าง อีเรียมซิ่ง 1:30

  ตัวอย่าง อีเรียมซิ่ง

  ร้อนนี้ ขอให้ฟ้าเป็นสีฟ้า ขอให้นาเป็นสีเขียวขอให้เฮฮาร่าเริงกันพร้อมเพรียงขอให้ฝันอีเรียมเป็นจริง #อีเรียมซิ่ง #เบลล่าราณี ตัวอย่างแรก #teaser ของภาพยนตร์ #อีเรียมซิ่ง 8 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเข้าเมษาฯ หน้าร้อน แล้ว เตรียมไปซิ่งกันติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.co ...

  586
 • ตัวอย่างหนัง Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2 1:23

  ตัวอย่างหนัง Brahms: The Boy II ตุ๊กตาซ่อนผี 2

  ภาพยนตร์ภาคต่อ Brahms The Boy 2 ตุ๊กตาซ่อนผีกลับมาสร้างความสยองอีกครั้งโดยทีมสร้างชุดเดิม หลังจากภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ครั้งนี้จะมอบความหลอนครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่า เมื่อคู่รัก ลิซ่า (เคที่ โฮส์มส์) และ ฌอน (โอเวน เยโอแมน) พร้อมด้วยลูกชาย จู๊ด (คริสโตเฟอร์ คอนเวอรี่) ได้ย้ายมาอาศัยในคฤห ...

  581
 • MY SPY สายลับของหน่วยซีไอเอ[พากย์ไทย] 2:20

  MY SPY สายลับของหน่วยซีไอเอ[พากย์ไทย]

  MY SPY สายลับของหน่วยซีไอเอเจเจ(เดฟ บาวติสตา) เป็นสายลับของหน่วยซีไอเอ เขากำลังถูกเพ่งเล็งจากหน่วยงานเพราะเคยทำงานผิดพลาด ครั้งนี้เขาถูกส่งไปให้สอดแนมครอบครัวๆ หนึ่ง แต่ปรากฏว่าเขาถูกจับไต๋ได้ด้วยเด็กสาวน้อยอายุ 9 ขวบ โซฟี (โคลอี้ โคลแมน) เพื่อไม่ให้การพรางตัวของเขาถูกเปิดเผย และ ไม่ให้ซีไอเอเล่ ...

  968
 • Rumble มอนสเตอร์นักสู้ 1:42

  Rumble มอนสเตอร์นักสู้

  แอนิเมชั่นเรื่องนี้จะพาคุณไปเจอกับโลกที่มวยปล้ำมอนสเตอร์เป็นกีฬาระดับโลก และมอนสเตอร์เป็นนักกีฬาระดับซุปเปอร์สตาร์ สาวน้อยวินนี่ได้คิดตามรอยพ่อมาเป็นโค้ชให้กับมอนสเตอร์รองบ่อนเพื่อฝึกเขาให้เป็นแชมเปี้ยน แต่งานนี้ดูจะไม่ง่ายเลย...ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย ฮามิช กรีฟ (Hamish Grieve) ที่กำกับเรื่องนี้เ ...

  1,027
 • ตัวอย่าง มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ 2:31

  ตัวอย่าง มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ

  เตรียมกรี๊ดให้ลั่นทุ่ง ต้อนรับดาวรุ่ง 300 ล้านวิว “เลิกคุยทั้งอำเภอ” ที่จะมาสร้างความเฟี้ยว ครั้งแรกบนจอภาพยนตร์!!!! มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ ความรักยุ่งๆอีรุงตุงนังของเจนนี่ และลิลลี่ ที่คุณจะหลงรักและขำกระจาย เลิกคุยทั้งอำเภอหมวดหมู่ : ตลก / โรแมนติกผู้กำกับ : เอกชัย ศรีวิชัย ...

  964
 • Candyman แคนดี้แมน 2:31

  Candyman แคนดี้แมน

  ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องในเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกา ในพื้นที่ๆ อดีตเคยเป็นหมู่บ้านจัดสรรที่มีเรื่องราวอาถรรพ์เกี่ยวกับผีฆาตกรต่อเนื่องที่มีมือข้างนึงเป็นตะขอ มันจะถูกเรียกออกมาเมื่อมีคนขานชื่อมันหน้ากระจก 5 ครั้ง และคนที่ขานชื่อทุกคนจะถูกฆ่า ...

  897
 • พี่นาค2 (PEE NAK 2) 2:29

  พี่นาค2 (PEE NAK 2)

  หลังจากบอลลูนกับเฟิร์สแอบสึกออกไป พร้อมกับตำนานความสยองอีกหนึ่งตำนานที่ยังหลงเหลืออยู่ ความวุ่นวายจึงกลับมาอีกครั้งเมื่อสองเพื่อนซี้เจอผีพี่นาคตัวใหม่ตามรังควาน จนต้องดิ้นรนกลับมาขอบวชใหม่อีกครั้ง และได้พบกับคุณโทมินจุน โอปป้าเกาหลีที่มาขอบวชแก้บนด้วย ครั้งนี้พวกเขาจะล้างอาถรรพ์ห้ามสึกได้หรือไม่ แล้ ...

  1,190
 • ตัวอย่างซับไทย MORBIUS มอร์เบียส 2:40

  ตัวอย่างซับไทย MORBIUS มอร์เบียส

  ตัวอย่างแรก (ซับไทย) #MORBIUS ผลงานจากตัวละครชื่อดังแห่งมาร์เวลที่จะพาคุณไปสู่โลกที่ซับซ้อน หนังนำแสดงโดย Jared Leto เตรียมตัวมันส์ 12 ส.ค2020 ...

  1,013
 • คืนยุติ-ธรรม 1:02

  คืนยุติ-ธรรม

  “คืนยุติ-ธรรม ” เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าทริลเลอร์ ผลงานคุณภาพเรื่องล่าสุดจาก “เอ็ม พิคเจอร์ส”  โดยมีโปรดิวเซอร์ฝีมือเก๋าอย่าง อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ กำกับโดย โน้ต-กัณฑ์ปวิตร ภูวดลวิศิษฏ์ ที่นำเรื่องของ “ความยุติธรรม” มาตีแผ่ในมุมมองที่เป็น ...

  1,023
 • Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์ 2:27

  Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

  คอมิวสิครรลองชมตัวอย่างแอนิเมชั่นภาคต่อ ‘Trolls World Tour’  กำกับโดย วอลท์ ดอฮ์รน (Walt Dohrn) ที่เคยเป็นผู้ร่วมกำกับ Trolls ภาคแรกมาก่อน พร้อมให้เสียงพากย์โดย แอนนา เคนดริก (Anna Kendrick), จัสติน ทิมเบอร์เลค (Justin Timberlake), เจ บัลวิน (J Balvin), เรเชล บลูม (Rachel Bloom), ...

  1,001
 • DARK WATERS 2:29

  DARK WATERS

  “Dark Waters” ภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้นที่สร้างมาจากเรื่องจริง ผ่านการนำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพ “มาร์ก รัฟฟาโล” ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 3 รางวัลออสการ์กับการแปลงโฉมพลิกคาแร็กเตอร์มารับบทเป็น “โรเบิร์ต บิลอตตา” ทนายความดีเดือดผู้ยกความเสี่ยงต่อทั้งชีวิตตนเองและครอบครั ...

  1,260
 • The Call Of The Wild 2:00

  The Call Of The Wild

  เตรียมพบกับอีกหนึ่งภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยสุดประทับใจของเพื่อนซี้สี่ขาที่จะพาคุณเดินทางไปสุดขอบโลก The Call Of The Wild จากสตูดิโอและทีมผู้สร้าง Life of Pi นำแสดงโดย Harrison Ford ...

  1,377
 • แฮปปี้นิวยูแสบสนั่นยันหว่าง 2:29

  แฮปปี้นิวยูแสบสนั่นยันหว่าง

  ชวนเพื่อนมาเที่ยวบ้านผิด ชีวิตเปลี่ยน! เตรียมรับความฮาข้ามปี เพราะปีใหม่ปีนี้บันเทิงแน่นอน #แฮปปี้นิวยูแสบสนั่นยันหว่าง 30 ธันวาคม 2562 ในโรงภาพยนตร์ ...

  1,338
 • ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ 2:29

  ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้

  เฮฮาไปกับตัวอย่างอีกเวอร์ชั่น หนังไทยอีสานผสมวัยรุ่นสาวเมืองกรุงใสๆ ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ ...

  1,239
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: