คลิปตัวอย่างหนังดัง

 • คน ทรง ผี Waning Moon 2:09

  คน ทรง ผี Waning Moon

   "ความน่าสะพรึงกลัวของหนังผีบรรยากาศไทยๆกำลังจะกลับมา" ณ หมู่บ้านเล็กๆในชนบทอันห่างไกลความเจริญ ที่ซึ่งความเชื่อเรื่องภูติผียังครอบงำ และมีอิทธิพลต่อชาวบ้าน คนทรงประจำหมู่บ้านอย่ำง “นวลจันทร์” (สุชาดา พูนพัฒนสุข) จึงมีอิทธิพลต่อความศรัทธาและเป็นที่เคารพกราบไหว้สูงสุดขอ ...

  38
 • The Witches - How To Spot A Witch Clip (ซับไทย) 0:44

  The Witches - How To Spot A Witch Clip (ซับไทย)

  The Witches - แม่มด ของ โรอัลด์ ดาห์ล เล่าเรื่องราวเหนือจินตนาการของเด็กชายกำพร้าที่เข้าไปพัวพันกับกลุ่มแม่มดสาวที่เกลียดเด็กเข้าไส้ และได้รู้ว่าพวกเธอกำลังวางแผนเปลี่ยนเด็กทุกคนให้กลายเป็นหนู เพื่อเตรียมกำจัดเด็กทุกคนให้สิ้นซาก งานนี้คุณย่าขาลุยจะเข้าไปช่วยเหลือเด็ก ๆ ได้ทันเวลาหรือไม่? แล้วจะมีใคร ...

  43
 • The Witches - Real TV Spot (ซับไทย) 0:30

  The Witches - Real TV Spot (ซับไทย)

  เปิดจินตนาการครั้งใหม่ให้เรื่องราวที่ทุกคนรักของ โรอัลด์ ดาห์ล ร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น โรเบิร์ต เซเมคคิส สร้างภาพยนตร์บอกเล่านิทานที่แม้จะตลกร้ายแต่ก็อบอุ่นหัวใจของ เด็กชายกำพร้าคนหนึ่ง (นำแสดงโดย จาห์ซีร์ คาดีม บรูโน่) กับชีวิตในช่วงปี 1967 ที่ต้องอาศัยอยู่กับคุณยายผู้เป็นที่รัก (นำแสดงโดย อ็อคเทเวีย ส ...

  92
 • The Witches - Trap TV Spot (ซับไทย) 0:30

  The Witches - Trap TV Spot (ซับไทย)

  The Witches - แม่มด ของ โรอัลด์ ดาห์ล เล่าเรื่องราวเหนือจินตนาการของเด็กชายกำพร้าที่เข้าไปพัวพันกับกลุ่มแม่มดสาวที่เกลียดเด็กเข้าไส้ และได้รู้ว่าพวกเธอกำลังวางแผนเปลี่ยนเด็กทุกคนให้กลายเป็นหนู เพื่อเตรียมกำจัดเด็กทุกคนให้สิ้นซาก งานนี้คุณย่าขาลุยจะเข้าไปช่วยเหลือเด็ก ๆ ได้ทันเวลาหรือไม่? แล้วจะมีใคร ...

  60
 • The Croods A New Age เดอะครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ - Official Trailer [ซับไทย] 3:18

  The Croods A New Age เดอะครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่ - Official Trailer [ซับไทย]

  ครอบครัวครู้ดส์ รอดชีวิตจากอันตรายและภัยพิบัติจากสัตว์ร้ายที่มีเขี้ยวในยุคก่อนประวัติศาสตร์ รวมถึงรอดชีวิตจากจุดจบของโลก แต่ตอนนี้ พวกเขาจะต้องเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา นั่นก็คือ อีกครอบครัวหนึ่ง ภาพยนตร์กำกับโดย โจเอล ครอว์ฟอร์ด ซึ่งร่วมงานกับดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่นมามากมาย ...

  185
 • The Witches 1:43

  The Witches

  แม่มดมีจริงนะ แถมยังอยู่ทุกที่เลยด้วย!  ชมตัวอย่างแรก #TheWitchesMovie เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์ ดัดแปลงจากวรรณกรรมเด็กชื่อดังของ โรอัลด์ ดาห์ล บทภาพยนตร์ร่วมเขียนโดย โรเบิร์ต เซเมคคิส, เคนยา แบร์ริส (“black-ish,” “Shaft”) และกิลเลอร์โม่ เดล โทโร่ (“The Shape of Wat ...

  173
 • Deliver Us from Evil ให้มันจบที่นรก 1:27

  Deliver Us from Evil ให้มันจบที่นรก

  ภาพยนตร์กำกับและเขียนบทโดย ฮงวอนชาน (Won-Chan Hong) เจ้าของผลงานกำกับหนังระทึกขวัญ Office ปี 2015 และเป็นผู้เขียนบท The Chaser, The Yellow Sea, Confession of Murder พร้อมนำแสดงโดย ฮวาง จองมิน จาก The Wailing และ อี จุงแจ จาก Along With the Gods  Deliver Us from Evil ให้มันจบที่นรก มีกำหนดเดือ ...

  253
 • Greenland - What Attracted Him To The Role Clip (ซับไทย) 3:39

  Greenland - What Attracted Him To The Role Clip (ซับไทย)

  Greenland - What Attracted Him To The Role Clip (ซับไทย)"Greenland - นาทีระทึก...วันสิ้นโลก" หนังมหันตภัยเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี เมื่ออุกกาบาตลูกใหญ่กำลังจะชนโลก จอห์น แกริตี้ และครอบครัวได้รับเลือกให้หลบภัยในศูนย์พักพิง แต่เขาต้องพบกับความโกลาหลจนมีเหตุให้พลัดพรากจากครอบครัว จอห์นจึงทำทุกวิถ ...

  388
 • Greenland - Shooting The Shockwave Scene Clip (ซับไทย) 0:21

  Greenland - Shooting The Shockwave Scene Clip (ซับไทย)

  Greenland - Shooting The Shockwave Scene Clip (ซับไทย)"Greenland - นาทีระทึก...วันสิ้นโลก" หนังมหันตภัยเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี เมื่ออุกกาบาตลูกใหญ่กำลังจะชนโลก จอห์น แกริตี้ และครอบครัวได้รับเลือกให้หลบภัยในศูนย์พักพิง แต่เขาต้องพบกับความโกลาหลจนมีเหตุให้พลัดพรากจากครอบครัว จอห์นจึงทำทุกวิถีท ...

  281
 • Greenland - Shooting The Scene When His Family Leaves The Neighbors Clip (ซับไทย) 1:29

  Greenland - Shooting The Scene When His Family Leaves The Neighbors Clip (ซับไทย)

  Greenland - Shooting The Scene When His Family Leaves The Neighbors Clip (ซับไทย)"Greenland - นาทีระทึก...วันสิ้นโลก" หนังมหันตภัยเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี เมื่ออุกกาบาตลูกใหญ่กำลังจะชนโลก จอห์น แกริตี้ และครอบครัวได้รับเลือกให้หลบภัยในศูนย์พักพิง แต่เขาต้องพบกับความโกลาหลจนมีเหตุให้พลัดพรากจาก ...

  305
 • Greenland - John's Drive To Save His Family Clip (ซับไทย) 1:15

  Greenland - John's Drive To Save His Family Clip (ซับไทย)

  Greenland - John's Drive To Save His Family Clip (ซับไทย) หาที่หลบภัยทันที หากคุณยังอยากมีชีวิตอยู่ พบกับมหันตภัยครั้งใหญ่แห่งปีใน #Greenland #นาทีระทึกวันสิ้นโลก จากผู้อำนวยการสร้าง จอห์น วิค และ แคลช ออฟ เดอะ ไททันส์ เข้าฉาย 24 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ "Greenland - นาทีระทึก...วันสิ้นโลก ...

  288
 • Greenland - How Greenland Factors In To The Film Clip (ซับไทย) 1:06

  Greenland - How Greenland Factors In To The Film Clip (ซับไทย)

  หาที่หลบภัยทันที หากคุณยังอยากมีชีวิตอยู่ พบกับมหันตภัยครั้งใหญ่แห่งปีใน #Greenland #นาทีระทึกวันสิ้นโลก จากผู้อำนวยการสร้าง จอห์น วิค และ แคลช ออฟ เดอะ ไททันส์ เข้าฉาย 24 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ "Greenland - นาทีระทึก...วันสิ้นโลก" หนังมหันตภัยเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี เมื่ออุกกาบาตลูกใหญ่ก ...

  270
 • เลิฟยู โคกอีเกิ้ง 2:30

  เลิฟยู โคกอีเกิ้ง

  ธงชัย ประสงค์สันติ การันตีความสนุกแบบบ้านๆ สไตล์ที่คุณเคยชื่นชอบชื่นชมมาแล้ว จากละครทีวีเรทติ้งดีสูงสุดอันดับ 1 "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" ทางช่อง 7 HD วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคมนี้ มาม่วนนำกันเด้อพี่น้องเด้อ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.co ...

  292
 • เลิฟยู โคกอีเกิ้ง 2:30

  เลิฟยู โคกอีเกิ้ง

  ธงชัย ประสงค์สันติ การันตีความสนุกแบบบ้านๆ สไตล์ที่คุณเคยชื่นชอบชื่นชมมาแล้ว จากละครทีวีเรทติ้งดีสูงสุดอันดับ 1 "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" ทางช่อง 7 HD วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคมนี้ มาม่วนนำกันเด้อพี่น้องเด้อ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.co ...

  273
 • เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ-My God Father 2:18

  เฮ้ย! ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ-My God Father

  เมื่อ โป๊ป #ลูกพ่อ และ เต๋อ #ลูกเพ่ มาเจอกัน สองตัวพ่อแห่งวงการสายฮากับสายหล่อ เพิ่มความสนุกคูณ 2 ความมันส์คูณ 3 !!! อย่าพลาด! กับภาพยนตร์ไทยที่ครบรส กวน ป่วน ซึ้ง แห่งปี 2020 . ติดตามชมได้ในภาพยนตร์ "เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ" 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ...

  227
 • หลวงพี่กะอีปอบ 2:39

  หลวงพี่กะอีปอบ

  หลวงพี่กะอีปอบ The Ghoul : Horror At The Howling Field มีกำหนดฉาย 22 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์! นำแสดงโดย ค่อม ชวนชื่น, โรเบิร์ต สายควัน, เปิ้ล ปทุมราช, ยัด เฟ็ดเฟ่, ตูมตาม ยุทธนา และ อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล #TheGhoul #พระนครฟิลม์ ...

  212
 • Disney’s Mulan l คลิป Graceful 0:30

  Disney’s Mulan l คลิป Graceful

  Disney’s Mulan l คลิป "Graceful" (Official ซับไทย)จากสาวชาวบ้าน สู่ทางเดินของนักรบผู้ยิ่งใหญ่ เพื่อนำเกียรติยศคืนสู่ครอบครัวแฟนดิสนีย์ห้ามพลาด กับการกลับมาของ Disney’s Mulan ในเวอร์ชั่นไลฟ์แอคชั่นสุดยิ่งใหญ่ ศุกร์ที่ 4 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ #MulanTH #เจ้าหญิงตัวแม่ ...

  436
 • isney’s Mulan มู่หลาน l คลิป Powerful 0:29

  isney’s Mulan มู่หลาน l คลิป Powerful

  เตรียมสู้เคียงบ่าไปกับ #เจ้าหญิงตัวแม่ เพื่อปกป้องครอบครัวและราชบัลลังก์ในภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั่วโลกรอคอย ด้วยทุนสร้างกว่า 1 หมื่นล้านบาทDisney’s Mulan มู่หลาน ศุกร์ที่ 4 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ #MulanTH ...

  381
 • Disney’s Mulan มู่หลาน l คลิป Save 1:00

  Disney’s Mulan มู่หลาน l คลิป Save

  Mulan มู่หลาน จัดเต็ม ปล่อย 3 สปอตใหม่โชว์ฉากใหม่พร้อมฉาย  Disney’s Mulan มู่หลาน l คลิป "Save" (Official ซับไทย) ...

  457
 • Lingering โรงแรมผีจอง(เวร) 1:29

  Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)

   “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร) ” เป็นเรื่องราวของ “ยูมิ” (อีเซยอง) ซึ่งเดินทางไปเยี่ยมเพื่อนสาวของแม่ และนำน้องสาวไปส่งที่โรงแรมลึกลับแห่งหนึ่ง แต่ทริปธรรมดากลับกลายเป็นฝันร้ายสุดสยองเมื่อโรงแรมดังกล่าวซ่อนปริศนาสุดสะพรึงเกินกว่าที่เธอจะทันตั้งตัว… 20  สิง ...

  521
 • The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป 2:43

  The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป

  ศรัทธาคนบาป (The Devil All The Time) ทอม ฮอลแลนด์และ โรเบิร์ต แพตทินสัน | ตัวอย่าง | Netflix ...

  389
 • PENINSULA ซอมบี้เกาหลี 1:57

  PENINSULA ซอมบี้เกาหลี

  ฮือฮาตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างแรกกับซอมบี้ที่ออกมาอาละวาดแบบดุเดือดใน “PENINSULA” ภาคต่อหนัง ซอมบี้ชื่อดัง “TRAIN TO BUSAN” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์พีกคลั่งสุดขีดทำรายได้ถล่ม ทลายมาแล้วทั่วโลก หลายคนที่ได้ชมต่างบอกว่า สมกับการรอคอย เป็นหนังซอมบี้ภาคต่อที่ดิบขึ้น กระหายขึ้น เป็นภาพยนต ...

  581
 • The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ 0:49

  The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่

  The New Mutants ภาพยนตร์ภาคแยกจาก X-Men จากผลงานการกำกับและร่วมเขียนบทโดย จอช บูน ที่เคยฝากผลงานการกำกับ The Fault in Our Stars นำแสดงโดย ไมซี่ วิลเลี่ยมส์, อันยา เทย์เลอร์-จอย, ชาร์ลี ฮีตัน, อลิซ บราก้า, เฮนรี่ ซาก้า และ บลู ฮันท์ เป็นเรื่องแรกที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยคริส แคลร์มอนท์ และบ็อบ แมค ...

  609
 • Batman Beyond มนุษย์ค้างคาวแห่งโลกอนาคต 6:06

  Batman Beyond มนุษย์ค้างคาวแห่งโลกอนาคต

  Batman Beyond มนุษย์ค้างคาวแห่งโลกอนาคต มีสิทธิ์ขึ้นจอภาพยนตร์ - Major Movie Talk [Short News] จะเป็นอย่างไรถ้าแบทแมนบนจอภาพยนตร์ ไม่ใช่ "บรูซ เวย์น" ออกมาบ้าง แต่จะเป็นโลกอนาคตที่แบทแมนจะแก่แล้วอย่าง Batman Beyond ที่ตัวเอกชื่อว่า "เทอร์รี แม็คกินนิส" เด็กหนุ่มที่ถูกเลือกโดย บ ...

  565
 • ตัวอย่างหนัง Wet Season ห้ามไม่ไหว หัวใจมันรักครู 1:53

  ตัวอย่างหนัง Wet Season ห้ามไม่ไหว หัวใจมันรักครู

  A teacher and student at a Singapore high school form a special, self-affirming bond.หมวดหมู่ : ชีวิตผู้กำกับ : แอนโทนี เฉินนักแสดง : Jia Ler Koh, Christopher Ming-Shun Lee, Shi Bin Yangเข้าฉาย : 6 สิงหาคม 2020 ...

  506
 • TANGLED EVER AFTER (2021) Official Trailer 1 2:08

  TANGLED EVER AFTER (2021) Official Trailer 1

  Disney's Tangled Rapunzel ...

  628
 • MR.JONES มิสเตอร์โจนส์..ถอดรหัสวิกฤตพลิกโลก 2:18

  MR.JONES มิสเตอร์โจนส์..ถอดรหัสวิกฤตพลิกโลก

  ปี 1933. กาเรธ โจนส์ (Gareth Jones) นำแสดงโดย เจมส์ นอร์ตัน (James Norton) เป็นชายหนุ่มนักหนังสือพิมพ์ชาวเวลช์ผู้ทะเยอทะยาน ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงจากการตีพิมพ์รายงานข่าวซึ่งตัวเขาเองเป็นผู้สื่อข่าวชาวต่างชาติคนแรกที่มีโอกาสเดินทางด้วยเครื่องบินกับท่านผู้นำฮิตเล่อร์  ขณะนั้นเขาทำงานเป็นที่ปรึกษาให้ก ...

  666
 • My Hero Academia The Movie Heroes Rising : วีรบุรุษกู้โลก 1:40

  My Hero Academia The Movie Heroes Rising : วีรบุรุษกู้โลก

  อนิเมะเรื่องนี้กำกับผลงานโดย เคนจิ นางาซากิ (Kenji Nagasaki) เจ้าของผลงานกำกับ My Hero Academia ภาคอนิเมะ, My Hero Academia: Two Heroes (กำเนิดใหม่ 2 วีรบุรุษ)    My Hero Academia The Movie: Heroes Rising มาย ฮีโร่ อคาเดเมีย เดอะ มูฟวี่: วีรบุรุษกู้โลก มีกำหนดฉาย 2 กรกฎาคมนี้ ในโร ...

  729
 • ตัวอย่างภาพยนตร์ Vivarium หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม 2:14

  ตัวอย่างภาพยนตร์ Vivarium หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม

  หลอนสยองในหมู่บ้านเขาวงกต! กับตัวอย่างภาพยนตร์ซับไทย Vivarium หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม ...

  690
 • No Time To Die 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ 2:35

  No Time To Die 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ

  No Time To Die 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ  นักแสดง แดเนียล เคร็ก, รามี มาเล็ค, เลอา เซย์ดูว์, ลาชาน่า ลินช์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮร์ริส, เจฟฟรี่ย์ ไรท์, คริสทอฟ วอลทซ์ และเรล์ฟ ไฟนส์ ในบท “เอ็ม” ร่วมด้วย รอรี่ คินเนียร์, อนา เดอ อาร์มัส, เดลี่ เบนส์ซาลาห์, เดวิด เดนซิค และบิลลี่ แมคน ...

  666
 • The Green Knight 1:39

  The Green Knight

  เรื่องย่อภาพยนตร์...The Green Knight เดอะ กรีน ไนท์ ภาพยนตร์นั้นดัดแปลงเนื้อเรื่องแบบตีความใหม่มาจากเรื่องเล่าในตำนานชื่อ ‘Sir Gawain and the Green Knight’ ซึ่งตามต้นฉบับนั้นจะเล่าเรื่องของหนึ่งในอัศวินโต๊ะกลม เซอร์ กาเวน ซึ่งได้มีโอกาสพบกับอัศวินมรกตซึ่งเป็นบุรุษปริศนาเข้า และเกิดการท้ ...

  659
 • The Bridge Curse 1:57

  The Bridge Curse

  เรื่องย่อภาพยนตร์The Bridge Curse...A group of undergraduate students who dare to test the urban legend that anyone who crosses a ghostly bridge - where a women once took her own life - at midnight will find evil awaiting them. ...

  702
 • Blood Quantum คนคลั่งซัดซอมบี้ 1:43

  Blood Quantum คนคลั่งซัดซอมบี้

  คุณจะทำอย่างไรถ้าหากวันหนึ่งคนตายฟื้นขึ้นมาเพื่อไล่ล่าคนที่ยังมีชีวิตอยู่ โรคระบาดลึกลับได้เปลี่ยนให้คนปกติทั่วโลกกลายเป็นซอมบี้ เว้นแต่เพียงชนเผ่าอินเดียนแดงกลุ่มหนึ่งที่มีภูมิต้านทานของโรคนี้! และทางเดียวที่พวกเขาจะรอด คือต้องลุกขึ้นมาซัดกับซอมบี้!! ...

  658
 • 32 มาลาซานญ่าย่านผีอยู่ 1:22

  32 มาลาซานญ่าย่านผีอยู่

  “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ ” สร้างจากเรื่องจริงของสถานที่โคตรเฮี้ยนที่ชาวสเปนล่ำลือกันว่าผีดุที่สุด เรื่องราวเริ่มต้นในปี 1976 เมื่อครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมือง ที่ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด ถือเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรืองอย่างมาก ทำให้พวกเขาต่างวาดฝันถึงชีวิต ...

  567
 • The Green Knight เดอะ กรีน ไนท์ 1:39

  The Green Knight เดอะ กรีน ไนท์

  The Green Knight เดอะ กรีน ไนท์ ภาพยนตร์นั้นดัดแปลงเนื้อเรื่องแบบตีความใหม่มาจากเรื่องเล่าในตำนานชื่อ ‘Sir Gawain and the Green Knight’ ซึ่งตามต้นฉบับนั้นจะเล่าเรื่องของหนึ่งในอัศวินโต๊ะกลม เซอร์ กาเวน ซึ่งได้มีโอกาสพบกับอัศวินมรกตซึ่งเป็นบุรุษปริศนาเข้า และเกิดการท้าทายในการสู้ปร ...

  536
 • The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง 1:46

  The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง

  ภาพยนตร์เรื่อง “The Lost Prince” เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ “มิเชล ฮาซานาวิเชียส” ผู้สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพระดับเวทีออสการ์ เคยคว้า 5 รางวัลมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง “The Artist” โดยเขาเผยถึงไอเดียการสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ “ประทับใจตั้งแต่อ่านเรื่องนี ...

  626
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: