คลิปตัวอย่างหนังดัง

 • คลิปสัมภาษณ์จาก IT: Chapter Two 2:57

  คลิปสัมภาษณ์จาก IT: Chapter Two

  คลิปสัมภาษณ์จาก IT: Chapter Two เผย มันมีอะไรมากกว่าหนังสยองขวัญ! ปล่อยคลิปสัมภาษณ์ออกมาให้ชมกันล่าสุดอีกหนึ่งคลิป ที่ทั้งผู้แต่ง สตีเฟ่น คิง ผู้กำกับ แอนดี้ มุสชิเอตติ รวมถึงเหล่านักแสดงทั้ง บิล ซาร์สการ์ด, เจสสิก้า แชสเทน, เจย์ ไรอัน, บิล เฮเดอร์, เจมส์ แมคอะวอย, เจมส์ แรนโซน และไอเซห์ มุสตาฟา ...

  58
 • Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์ 1:13

  Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์

  ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ ไมค์ แบนนิ่ง บอดี้การ์ดคู่ใจของประธานาธิบดีคนเดิมที่จู่ๆก็ถูกใส่ร้ายจากเหตุการณ์ลอบจู่โจมท่านประธานาธิบดี แน่นอนว่าเขาไม่ยอม และพยายามจะทำทุกอย่างเพื่อจัดการคนใส่ร้ายและพิสูจน์ว่าตัวเองบริสุทธิ์ให้ได้ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย ริค โรมัน วอจ์น (Ric Roman Waugh) เจ้าของผลงานกำกับ Fe ...

  113
 • Gemini Man เจมิไน แม 2:15

  Gemini Man เจมิไน แม

  ภาพยนตร์ Gemini Man เจมิไน แมน จะเล่าเรื่องของนักฆ่าชายสูงอายุที่พยายามจะเกษียณออกจากงานที่ตัวเองทำอยู่ แต่แล้วเขาก็ถูกชายคนนึงไล่ตามฆ่าไม่หยุด แถมยังเดาทางเขาได้หมดอีกด้วย ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย อั้ง ลี่ (Ang Lee) เจ้าของผลงานกำกับ Crouching Tiger, Hidden Dragon, Brokeback Moutain, Life of Pi พร้อมน ...

  106
 • Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด 2:08

  Trouble ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด

  แอนิเมชั่นเรื่องนี้จะเล่าเรื่องของเจ้าหมา ทรอเบิล ผู้ถูกเลี้ยงดูมาอย่างตามใจ ในที่สุดเขาก็จะต้องมาเรียนรู้การใช้ชีวิตอยู่ในโลกกว้าง พร้อมทั้งต้องคอยหลบหนีจากเด็กๆ จอมละโมบซึ่งน่าจะเป็นลูกของเจ้านายคนเก่าTrouble - ตูบทรอเบิล ไฮโซจรจัด มีกำหนดฉายในบ้านเรา 8 สิงหาคมนี้จ้า ...

  101
 • IT: Chapter Two 2:56

  IT: Chapter Two

  ร่วมเป็นสักขีพยานให้กับบทสรุปของ #ITMovie ชมตัวอย่างแรก #ItChapterTwo #อิทโผล่จากนรก2 พร้อมฉาย 5 กันยายน ในโรงภาพยนตร์เพราะตัวตลกปีศาจเพนนี่ไวซ์จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมนในทุก ๆ 27 ปี "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" จึงพาเหล่าตัวละครที่แยกย้ายจากกันไปนานกลับมารวมตัวกันอีกครั้งใ ...

  762
 • Annabelle Comes Home - Beginning TV Spot (ซับไทย) 0:15

  Annabelle Comes Home - Beginning TV Spot (ซับไทย)

  "เป็นเพียง จุดเริ่มต้น""Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" เป็นภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุด "Annabelle" จาก New Line Cinema ที่สร้างความสำเร็จครั้งใหญ่ไปทั่วโลก ด้วยความสยองของตุ๊กตาผีผู้โด่งดังจากจักรวาล เดอะ คอนเจอริ่ง นำทีมสร้างโดย แกรี่ ดาวเบอร์แมน ผู้เขี ...

  2,844
 • Annabelle Comes Home - Unleash TV Spot (ซับไทย) 0:30

  Annabelle Comes Home - Unleash TV Spot (ซับไทย)

  "ทุกความชั่วร้ายที่ครอบครัววอร์เรนได้พบ จะถูกปลดปล่อย"Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน เข้าฉายวันพุธที่ 26 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย แม็คเคนน่า เกรซ (ภาพยนตร์ทางทีวี "The Haunting of Hill House", "Gifted", "Captain Marvel") รับบทเป็น จูดี้, เมด ...

  528
 • Annabelle Comes Home - Case TV Spot (ซับไทย) 0:30

  Annabelle Comes Home - Case TV Spot (ซับไทย)

  "ทุกคดีที่ครอบครัววอร์เรนสืบสวน นำมาสู่จุดนี้" ...

  966
 • Annabelle Comes Home - Alone TV Spot (ซับไทย) 0:15

  Annabelle Comes Home - Alone TV Spot (ซับไทย)

  "อย่าอยู่ลำพัง" "Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" เป็นภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุด "Annabelle" จาก New Line Cinema ที่สร้างความสำเร็จครั้งใหญ่ไปทั่วโลก ด้วยความสยองของตุ๊กตาผีผู้โด่งดังจากจักรวาล เดอะ คอนเจอริ่ง นำทีมสร้างโดย แกรี่ ดาวเบอร์แมน ผู้เขียน ...

  651
 • Annabelle Comes Home - Never TV Spot (ซับไทย) 0:15

  Annabelle Comes Home - Never TV Spot (ซับไทย)

  "ของบางอย่าง ไม่ควรเก็บไว้ในบ้าน" คลิป จากภาพยนตร์เรื่อง "Annabelle Comes Home " จากผลงานการกำกับและเขียนบทของ แกรี่ ดาวเบอร์แมน ภายใต้การดูแลของ เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน ...เพื่อป้องกันไม่ให้ปีศาจร้ายออกอาละวาดอีกครั้ง นักปีศาจวิทยา "เอ็ด วอร์เรน" และ " ...

  615
 • Toy Story 4 ทอย สตอรี่ 4 1:35

  Toy Story 4 ทอย สตอรี่ 4

  เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของวู้ดดี้ ที่เริ่มต้นชีวิตในบ้านของเจ้าของคนใหม่ คือ บอนนี่ ซึ่งเธอได้ใช้ช้อนกึ่งส้อม ประดิษฐ์ออกมาเป็นของเล่นใหม่ที่ตั้งชื่อว่า ฟอร์คกี้ แต่เจ้าฟอร์คกี้ รู้ว่าแท้จริงเขาไม่ใช่ของเล่นแต่เป็นอุปกรณ์ครัว จึงอยากกลับไปสู่ชีวิตที่แท้จริง เดือดร้อนถึงวู้ดดี้ต้องตามกลับมา ...

  410
 • Annabelle Comes Home 0:15

  Annabelle Comes Home

  "Annabelle Comes Home" กำกับและเขียนบทโดย แกรี่ ดาวเบอร์แมน ภายใต้การดูแลของ เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน ...เพื่อป้องกันไม่ให้ปีศาจร้ายออกอาละวาดอีกครั้ง นักปีศาจวิทยา "เอ็ด วอร์เรน" และ "ลอว์เรน วอร์เรน" ตัดสินใจขังตุ๊กตาผีเอาไว้ในห้องเก็บของในบ้านของพวกเขา โดยใส่ ...

  1,617
 • The Angry Birds Movie 2 แอ็งกรี เบิร์ดส เดอะ มูฟวี่ 2 2:53

  The Angry Birds Movie 2 แอ็งกรี เบิร์ดส เดอะ มูฟวี่ 2

  ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้กำกับผลงานโดย ทูร็อบ แวน ออร์แมน (Thurop Van Orman) ซึ่งเพิ่งเคยกำกับแอนิเมชั่นฉบับยาวเรื่องแรก ก่อนหน้าเขาเป็นเจ้าของผลงานเขียนบทให้กับซีรีส์แอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง The Marvelous Misadventures of Flapjack และ Adventure Time พร้อมพากย์เสียงนำโดย เจสัน ซูเดคิส (Jason Sud ...

  1,607
 • THE ADDAMS FAMILY ดิ อดัมส์ แฟมิลี่ 1:46

  THE ADDAMS FAMILY ดิ อดัมส์ แฟมิลี่

  ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้กำกับผลงานโดย เกร็ก เทียร์แนน (Greg Tiernan) และ คอนราด เวอร์นอน (Conrad Vernon) เจ้าของผลงานกำกับแอนิเมชั่นติดเรท Sausage Party พร้อมให้เสียงพากย์โดย ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron), โคลอี้ เกรซ โมเร็ตซ์ (Chloe Grace Moretz), ออสการ์ ไอแซ็ค (Oscar Isaac) และ ฟินน์ วู ...

  1,001
 • Avengers Endgame อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก 2:30

  Avengers Endgame อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก

   ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย โจ รุสโซ (Joe Russo) และ แอนโธนี รุสโซ (Anthony Russo) เจ้าของผลงาน Captain America : The Winter Soldier, Captain America : Civil War และ Avengers: Infinity War พร้อมนำแสดงโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.), คริส อีแวนส์ (Chris Evans), มาร์ค รัฟฟาโล (Mark ...

  1,039
 • สี้น 3 ต่อน 2:30

  สี้น 3 ต่อน

   หนังเรื่องนี้ มีพระเอกแค่ "คนเดียว" สิเป็น "ริท เรืองฤทธิ์ " หรือว่า "เต๋า เศรษฐพงศ์" กันแน่?? เตรียมม่วนคัก ๆ ฮักแซ่บ ๆ ฮาเป็นต่อนแน่นอน!!"สี้น 3 ต่อน" 28 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์เด้อจ้าาา #สี้น3ต่อน  #เต๋าเศรษฐพงศ์ #ริทเรืองฤทธิ์  #ป๊อปปี้ชนม์น ...

  1,023
 • Shazam! - Meet Shazam Featurette 2:17

  Shazam! - Meet Shazam Featurette

  "ชาแซมเป็นเพียงหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ไม่กี่คน ที่กระตือรือร้นอยากจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่" อัปเดตมาให้ชมอีกหนึ่งคลิป สำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ "Shazam! ชาแซม" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย เฮนรี่ เกย์เดนเมื่อ 3 นักแสดงนำทั้ง แซ็คคารี่ เลวี่ ผู้รับบทซูเปอร์ ...

  3,703
 • SisterS กระสือสยาม 0:43

  SisterS กระสือสยาม

   ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของสองพี่น้องที่ชะตาชีวิตถูกกำหนดให้เป็นสิ่งที่พวกเธอไม่ต้องการ คนพี่ต้องทุ่มเทชีวิตเพื่อฝึกวิชาศาสตร์มืดในการปราบมารร้าย ขณะที่คนน้องกลายเป็นคนอ่อนแอที่กลายเป็นเป้าหมายของพวกมารร้ายแทนภาพยนตร์กำกับผลงานโดย ปรัชญา ปิ่นแก้ว เจ้าของผลงานกำกับ องค์บาก, ต้มยำกุ้ง 1 และ 2 พร ...

  1,090
 • POKÉMON Detective Pikachu 2:24

  POKÉMON Detective Pikachu

  ห๊ะ.. ตัวอย่างใหม่ #DetectivePikachu !? อะไรมันจะสับสนวุ่นวายขนาดนี้ แล้วพบกันนะ! #ปีก้าปีก้า เข้าฉาย 9 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์ ...

  2,794
 • Pokemon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู 2:24

  Pokemon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู

  Pokemon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู จากผลงานการกำกับของ ร็อบ เล็ตเตอร์แมน (Goosebumps, Monster Vs. Aliens) ร่วมกับทีมผู้สร้างอาทิ จอห์น แมทธีสัน (The Phantom of the Opera, Gladiator), ไนเจล เฟลฟส์ (Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Lies) และมาร์ค แซนเกอร์ (Gravity) นำแสดงโดย ไ ...

  1,022
 • Disney's Frozen 2 ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย) 1:58

  Disney's Frozen 2 ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย)

  ปล่อยให้รอคอยกันอยู่นาน ล่าสุดตัวอย่างรกของราชินีหิมะก็มาแล้ว! งานนี้ดูแนวขรึมกว่าเดิมเยอะทีเดียว...แฟนๆที่สนใจก็เชิญชมตัวอย่างแรกก่อนได้ที่ล่างนี้เลย! Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ มีกำหนดฉายในไทย 21 พฤศจิกายนปีนี้แหละจ้า! ...

  1,792
 • Marvel Studios' Captain Marvel | Special Film Clip 0:34

  Marvel Studios' Captain Marvel | Special Film Clip

  Captain Marvel กัปตัน มาร์เวล ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตัน มาร์เวล ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลมาร์เวล กับการปกป้องโลกจากสงครามระดับจักรวาลระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ เผ่าครีและเผ่าสครัล ในยุคสมัยหลายสิบปีที่แล้ว ตั้งแต่นิค ฟิวรี่ ยังหนุ่มๆ ...

  2,061
 • Marvel Studios' Avengers: Endgame | Super Bowl TV Spot (Official ซับไทย) 0:30

  Marvel Studios' Avengers: Endgame | Super Bowl TV Spot (Official ซับไทย)

  หลายคนสามารถลืมเหตุการณ์ทั้งหมดได้ แต่ไม่ใช่สำหรับพวกเขา! เตรียมเผด็จศึกครั้งสำคัญไปกับ Marvel Studios’ #AvengersEndGame พุธที่ 24 เมษายน 2019 ในโรงภาพยนตร์  ...

  1,665
 • Alita : Battle Angel - I'm A Warrior Clip (ซับไทย) 0:44

  Alita : Battle Angel - I'm A Warrior Clip (ซับไทย)

  " Alita: Battle Angel " ได้ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันล่าสุด กับบทสนทนาระหว่างศัลยแพทย์ไซบอร์กอย่าง ดร.ไดสัน อิโดะ (คริสตอฟ วอลท์ซ) และ อลิตา (โรซา ซาลาซาร์) ที่เขาได้เก็บเธอมาจากกองขยะและช่วยซ่อมร่างให้กับเธอ เมื่ออลิตาได้ถามคำถามที่เธอสงสัยว่า " ฉันเป็นนักรบใช่รึเปล่า? " แ ...

  1,701
 • Alita: Battle Angel - Underworld Clip (ซับไทย) 1500

  Alita: Battle Angel - Underworld Clip (ซับไทย)

  อัปเดตคลิปล่าสุดจาก Alita: Battle Angel ภาพยนตร์แอคชั่นสุดอลังการจากผู้สร้าง Avatar และ Titanic จากผลงานผู้อำนวยการสร้าง Avatar และ Titanic และผู้กำกับ Sin City นำแสดงโดย ซาลาซาร์ (Rosa Salazar), เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี (Jennifer Connelly), อีซา กอนซาเลซ (Eiza Gonzales), คริสตอฟ วอลท์ซ (Christoph Wa ...

  432
 • Shazam! - Serious TV Spot (ซับไทย) 0:30

  Shazam! - Serious TV Spot (ซับไทย)

  " Shazam! " กำกับโดย เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก รังสรรค์บทภาพยนตร์โดย เฮนรี่ เกย์เดน พร้อมทัพนักแสดงที่มาถ่ายทอดเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็น ซาแซม (รับบทโดย แซ็คคารี่ เลวี่) ซูเปอร์ฮีโร่แห่ง DC ตัวเอกของเรื่อง พร้อมกับ บิลลี่ แบทสัน (รับบทโดย แอชเชอร์ แองเจล) และดร.แธดิอุส ซิวานา (รับบทโดย มาร์ค ...

  527
 • Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน 2:35

  Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

  ภาพยนตร์ดูแลการสร้างโดยค่ายใหญ่ในไทยที่เรารู้จักกันดีอย่าง GDH พร้อมกำกับผลงานโดย ชยนพ บุญประกอบ เจ้าของผลงานกำกับ Suck Seed ห่วยขั้นเทพ พร้อมนำแสดงโดย นาย ณภัทร เสียงสมบุญ, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, เจสัน ยัง, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ และ เบน เบนจามิน โจเซฟ วาร์นีFriend Zone ระวัง..ส ...

  619
 • The LEGO® Movie 2 - Open Hearts TV Spot (ซับไทย) 0:15

  The LEGO® Movie 2 - Open Hearts TV Spot (ซับไทย)

  "The LEGO Movie 2 " การรวมตัวกันของฮีโร่บริคส์เบิร์ก ในการผจญภัยที่เต็มไปด้วยการต่อสู้รูปแบบใหม่เพื่อปกป้องเมืองอันเป็นที่รักของพวกเขา ซึ่งเป็นเวลา 5 ปีแล้วที่ทุกสิ่งช่างดูสวยหรู และตอนนี้เหล่าประชาชนต้องพบกับภัยร้ายครั้งใหญ่รูปแบบใหม่อย่าง LEGO DUPLO ผู้บุกรุกจากนอกอวกาศ ทำลายล้างทุกอย่าง ...

  616
 • The LEGO® Movie 2 - Namaste TV Spot (ซับไทย) 0:15

  The LEGO® Movie 2 - Namaste TV Spot (ซับไทย)

  ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง "The LEGO Movie 2 " ผลงานจากผู้สร้าง The LEGO Movie และ Spider-Man: Into the Spider-Verse ผลงานการกำกับของ ไมค์ มิทเชลล์ เขียนบทภาพยนตร์โดย 2 คู่หู ฟิล ลอร์ด และคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์  ...

  427
 • A Dog’s Way Home 2:07

  A Dog’s Way Home

  มะหมากับการพยายามกลับบ้าน! ในตัวอย่างสุดซึ้ง A DOG'S WAY HOME  เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย ชาร์ลส์ มาร์ติน สมิธ (Charles Martin Smith) เจ้าของผลงานกำกับ Air Bud, The Snow Walker, Dolphin Tale ภาค 1 และ 2 พร้อมนำแสดงโดย เอ็ดเวิร์ด เจมส์ โอลมอส (Edward James Olmos), อ ...

  383
 • The Favourite - เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย 2:08

  The Favourite - เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย

  The Favourite - เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย พร้อมเข้าฉาย 21 กุมภาพันธ์ 2019 ในโรงภาพยนตร์  The Favourite - เดอะ เฟฟเวอริท อีเสน่ห์ร้าย...  เรื่องราวคร่าว ๆ ของ "สมเด็จพระราชินีแอนน์" ที่มีพระสหายสนิทอย่าง "ซาราห์ เชอร์ชิลล์" และดูเหมือนว่าพระองค์จะพระราชทานวังให้เธออี ...

  413
 • John Wick : Chapter 3 - Parabellum แรงกว่านรก 3 2:17

  John Wick : Chapter 3 - Parabellum แรงกว่านรก 3

  John Wick : Chapter 3 - Parabellum แรงกว่านรก 3 มีกำหนดฉายในไทย 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว หลังจาก จอห์น วิค ได้ตัดสินใจฆ่าคนในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของเหล่านักฆ่า ส่งผลให้เขาถูกตามล่าด้วยค่าหัวกว่า 15 ล้านเหรียญสหรัฐ ภารกิจหลักของการต่อสู้ในครั้งนี้คือการมีชีว ...

  408
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: