คลิปหวาดเสียว น่ากลัว

 • มิติที่ 6 โชโกะ อาซาฮาร่า ผู้นำลัทธิสยองขวัญโอมชินริเคียว 21:21

  มิติที่ 6 โชโกะ อาซาฮาร่า ผู้นำลัทธิสยองขวัญโอมชินริเคียว

  มิติที่ 6 สัปดาห์นี้ เราจะขอพาท่านไปรู้จักกับผู้นำลัทธิท่านหนึ่ง ลัทธิที่เคยเฟื่องฟูอยู่ในประเทศญี่ปุ่นยุคปี 80 ที่สามารถส่งผลกระทบให้กับสังคมอย่างกว้างขวาง และร้ายแรงเกินกว่าที่ใครจะเชื่อว่า สิ่งนี้มันเคยเกิดขึ้นกับประเทศที่เจริญแล้วอย่างญี่ปุ่นได้ !! ...

  26,874
 • หวาดเสียวฆ่าตัวตายแบบใจเด็ด ให้รถทับหัว 00:33

  หวาดเสียวฆ่าตัวตายแบบใจเด็ด ให้รถทับหัว

  หวาดเสียวฆ่าตัวตายแบบใจเด็ด  ให้รถทับหัว  น่าหวาดเสียวยิ่งนักที่ชายจีนคนนี้ตัดสินใจฆ่าตัวตายแบบนี้่  เขานั่งอยู่ริมฟุตบาท และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น  ไม่แน่ชัดว่าเขาคิดจะฆ่าตัวตายแต่เขาก็ได้ทำการนอนลงไประหว่างที่รถเมลวิ่งผ่าน และนั่นก็ได้ทับหัวของเขาเข้าไปอย่างจัง  ...

  1,953
 • นักศึกษาจีนเละเป็นเศษเนื้อ ลิฟท์มหาวิทยาลัยหนีบ 1:15

  นักศึกษาจีนเละเป็นเศษเนื้อ ลิฟท์มหาวิทยาลัยหนีบ

  นักศึกษาจีนเละเป็นเศษเนื้อ ลิฟท์มหาวิทยาลัยหนีบ  ภาพน่าตกใจของนักศึกษาชายที่เสียชีวิตในอุบัติเหตุเกี่ยวกับลิฟท์ แสดงให้เห็นภาพน่าสะพรึงกลัวขณะนักศึกษาจีนเอกวิชาสถาปัตยกรรม ติดอยู่ในลิฟท์ที่มหาวิทยาลัยหัวเฉียวในเซียะเหมิน ...

  324,488
 • ดวงถึงฆาต!! หนุ่มเปิดประตูลงจากบีเอ็ม โดนแท็กซี่ชนร่างปลิว 0:40

  ดวงถึงฆาต!! หนุ่มเปิดประตูลงจากบีเอ็ม โดนแท็กซี่ชนร่างปลิว

  ดวงถึงฆาต!! หนุ่มเปิดประตูลงจากบีเอ็ม โดนแท็กซี่ชนร่างปลิว  น่าหวาดเสียวสุดๆ  ที่ชายหนุ่มคนนี้โดนชะตาขาด  เพียงแค่เขาเปิดประตูรถลงมาและเดินไปเปิดประตูหลังเพียงแค่พริบตาเดียวที่เงื้อมมือไปเปิดประตู  ชีวิตเขาก็ถึงคราวดับด้วยเพราะแท็กซี่มรณะคันนี้ดับชีวิตเขาในพริบตาเดียว  ...

  319,307
 • นักบินฮีโร่ป้องกันไม่ให้เกิด 'โศกนาฏกรรม' สายการบินมอบเงินสด '15 ล้าน' 0:45

  นักบินฮีโร่ป้องกันไม่ให้เกิด 'โศกนาฏกรรม' สายการบินมอบเงินสด '15 ล้าน'

  เว็บไซต์ เดลี่ เมล รายงานว่า สายการบินไชน่า แอร์ไลนส์ ได้มอบเงินจำนวน 3 ล้านหยวน (ประมาณ 15 ล้านบาท) ให้กับนักบินคนหนึ่งที่ป้องกันไม่ให้เกิดเหตุเครื่องบินชนกันบนรันเวย์ ช่วยชีวิตผู้โดยสารจำนวน 439 คนเอาไว้ได้อย่างหวุดหวิด!! นักบินแอร์บัส A320 ที่กำลังอยู่ระหว่างนำเครื่องเทค ออฟ ณ สนามบินในนครเซ ...

  134,812
 • ดึงหนูตายออกจากท้อง 2:32

  ดึงหนูตายออกจากท้อง

  อาจจะน่าคลื่นไส้อยู่สักหน่อยสำหรับคลิปที่จะนำเสนอนี้ แนะนำว่าหยุดการกินข้าวของคุณไว้ก่อน เมื่อ เว็บไซต์มิเรอร์ เปิดเผยคลิปชวนแหวะ ในคลิปปรากฏภาพผู้ป่วยรายหนึ่งกำลังนอนเปิดพุง โดยมีมือคู่หนึ่งที่คาดว่าน่าจะเป็นมือของนายแพทย์ กำลังจับบริเวณสะดืออยู่ และมีมืออีกคู่ข้าง ๆ น่าจะเป็นมือของพยาบาลผู้ช่ว ...

  1,056,878
 • สองสาวโดดลงเล่นน้ำโดยที่ไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ในนั้น พอได้รู้ถึงกลับกรี๊ดลั่นเลยทีเดียว 2:34

  สองสาวโดดลงเล่นน้ำโดยที่ไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ในนั้น พอได้รู้ถึงกลับกรี๊ดลั่นเลยทีเดียว

  สองสาวโดดลงเล่นน้ำโดยที่ไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ในนั้น พอได้รู้ถึงกลับกรี๊ดลั่นเลยทีเดียว บอกได้คำเดียวเกือบไปแล้ววว  ถ้ารู้ว่ามีฉลามใต้น้ำคงไม่มีใครกล้าโดดน่ากลัวสุดๆ ...

  1,638,090
 • คลิปอุทาหรณ์ เด็กฟิลิปปินส์ยุเพื่อนโดดน้ำทั้งที่ว่ายน้ำไม่เป็น สุดท้ายจมหายต่อหน้า! 1:52

  คลิปอุทาหรณ์ เด็กฟิลิปปินส์ยุเพื่อนโดดน้ำทั้งที่ว่ายน้ำไม่เป็น สุดท้ายจมหายต่อหน้า!

  คลิปอุทาหรณ์ เด็กฟิลิปปินส์ยุเพื่อนโดดน้ำทั้งที่ว่ายน้ำไม่เป็น สุดท้ายจมหายต่อหน้า!00:08 - น้ำลึกมั้ย?00:10 - ลึกๆ00:40 - โดดเลย เราจะโดดด้วย เดี๋ยวช่วยเอง00:45 - เอาเลยๆๆ เร็วสิ โดด! (เด็กที่จม พยายามกระโดดไปเกาะตัวเพื่อนที่อยู่ในน้ำ)จังหวะนี้จะสังเกตได้ว่าเด็กจมลงไปกับเพื่อนที่รออยู่ก่อนแล้ว ทว่าเ ...

  360,978
 • กะจะว่ายน้ำซะหน่อย แต่ดันเจอจระเข้อยู่ในน้ำ ถ้าไม่เอาออกนะ หำขาดแน่นอน 8:51

  กะจะว่ายน้ำซะหน่อย แต่ดันเจอจระเข้อยู่ในน้ำ ถ้าไม่เอาออกนะ หำขาดแน่นอน

  กะจะว่ายน้ำซะหน่อย แต่ดันเจอจระเข้อยู่ในน้ำ ถ้าไม่เอาออกนะ หำขาดแน่นอน ...

  46,027
 • อุทาหรณ์รถเก๋งเลี้ยวมองไม่เห็น ตำรวจจราจรขณะปฏิบัติหน้าที่ โดนชนบาดเจ็บ 4:33

  อุทาหรณ์รถเก๋งเลี้ยวมองไม่เห็น ตำรวจจราจรขณะปฏิบัติหน้าที่ โดนชนบาดเจ็บ

  อุทาหรณ์รถเก๋งเลี้ยวมองไม่เห็น ตำรวจจราจรขณะปฏิบัติหน้าที่ โดนชนบาดเจ็บ  ว่าด้วยเรื่อง เค้าบอกมองไม่เห็นผม ( นาที่ที่ 1.19 ) คุณพยาบาลครับ ท่านพูดว่ากับผู้กองว่า ช่วยแก้คำว่า ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บอันตราย แล้วยังจะบอกว่ามองไม่เห็นอีก แล้วจิตสำนึกที่คุณพี่เป็นพยาบาลอ่ะครับ ก ...

  322,443
 • เกือบตาย จระเข้ว่ายไล่งับชายหญิงคู่หนึ่ง ขณะกำลังเล่นน้ำในสระ 0:34

  เกือบตาย จระเข้ว่ายไล่งับชายหญิงคู่หนึ่ง ขณะกำลังเล่นน้ำในสระ

  เกือบตาย จระเข้ว่ายไล่งับชายหญิงคู่หนึ่ง  ขณะกำลังเล่นน้ำในสระ  กล้องวงจรปิดจับภาพได้ขณะที่ชายหญิงคู่นี้กำลังเล่นน้ำในสระ แล้วจู่ๆ สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นนั่นคือมีจระเข้ตัวหนึ่งมันแอบคืบคลานเข้ามาใกล้ๆ ที่พวกเขากำลังเล่นน้ำแล้วมัน ก็กระโจนเข้าไปในสระน้ำ ไล่พวกเขาที่เล่นน้ำอยู่  ทุก ...

  883,668
 • ดองงู เป็นๆ ในโหลเหล้า 1:35

  ดองงู เป็นๆ ในโหลเหล้า

  ดองงู เป็นๆ ในโหลเหล้า  เห็นแล้วสะเทือนใจมากกับการทารุณสัตว์แบบนี้  ในขณะที่มันยังไม่ตายแล้วนำมาดองเพื่อดืมกิน  ลองนึกถึงใจเขาใจเราบ้างถ้าไม่กลัวกรรมตามทัน ...

  44,500
 • สังหารโหดหนุ่มเภสัช ไม่พอใจปล้นร้านไร้ทรัพย์ 1:36

  สังหารโหดหนุ่มเภสัช ไม่พอใจปล้นร้านไร้ทรัพย์

  สังหารโหดหนุ่มเภสัช ไม่พอใจปล้นร้านไร้ทรัพย์ EL MONTE, CALIFORNIA — ตำรวจในพื้นที่ Los Angeles กำลังไล่ล่าฆาตกรในวิดีโอฉบับนี้ ซึ่งได้ยิงพนักงานร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดเสียชีวิตระหว่างพยายามปล้นร้าน ...

  3,391
 • มาดูการดองเหล้า งูจงอาง ตัวใหญ่ หนักตั้ง 20 Kg 6:24

  มาดูการดองเหล้า งูจงอาง ตัวใหญ่ หนักตั้ง 20 Kg

  มาดูการดองเหล้า งูจงอาง ตัวใหญ่ หนักตั้ง 20 Kg  การนำเอางู ชนิดต่างมาดองเหล้า แล้วเอามาขาย นั้นเป็นอีกหนึ่ง ธุรกิจของชาวเวียดนามครับ ราคาจะถูกหรือแพงขึ้งอยู่กับงูที่นำมาใช้ครับ ...

  203,251
 • หมูน้อยห่อพลาสติก อาหารประหลาดของญี่ปุ่น 1:25

  หมูน้อยห่อพลาสติก อาหารประหลาดของญี่ปุ่น

  อาหารประหลาด หมูน้อยห่อพลาสติก ในซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น  ขอเตือนท่านผู้ฟังที่ร้าาาาาาาาก น้องหมูนะคะ ว่าวิดิโอฉบับนี้อาจจะทำร้ายจิตใจกันไปหน่อย  จำภาพยนต์เรื่องเบ้บได้หรือเปล่าเอ่ย หมูน้อยผู้กล้าหาญที่ให้กำลังใจทุกคนในการเผชิญหน้ากับโลกใบนี้อย่างเข้มแข็ง เจ้าหมูน้อยสีชมพูตัวนี้น่ารักนุ่ ...

  156,785
 • ถั่วแขกมีตาดำขลับ ที่แท้คือหัวงูมาในกระป๋อง 1:08

  ถั่วแขกมีตาดำขลับ ที่แท้คือหัวงูมาในกระป๋อง

  FARMINGTON รัฐยูทาห์ - หญิงในยูทาห์พบประสบการณ์แขยงเมื่อเธอเปิดกระป๋องถั่วแขกออกแต่พบหัวงูภายใน!  ขณะที่ ทรอย วอล์คเกอร์ กำลังเตรียมอาหารเย็นอยู่ในวันหนึ่ง ตอนแรกเธอนึกว่ามันเป็นถั่วประหลาด แต่พอมองดูใกล้ๆกับพบลูกตาดำขลับ  เธอได้นำกระป๋องและหัวงูกลับไปที่ร้าน ก่อนจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน ท ...

  112,387
 • มิติที่ 6 Heaven's Gate ลัทธิมนุษย์ต่างดาวสยองขวัญ 23:41

  มิติที่ 6 Heaven's Gate ลัทธิมนุษย์ต่างดาวสยองขวัญ

  มิติที่ 6 สัปดาห์นี้ เราจะพาท่านไปพบกับเรื่องราวที่มาของความเชื่อที่ว่า มนุษย์ต่างดาวโบราณนั้นคือพระเจ้า และมนุษย์โลกอย่างเราก็สามารถที่จะเดินทางไปอาศัยอยู่ร่วมกับพระเจ้าที่ต่างดาวนั้นได้ !! ...

  48,662
 • โหด หวีด สยอง 22/31 42:07

  โหด หวีด สยอง 22/31

  โหด หวีด สยอง 22/31  ตอนโรงไฟฟ้าแม่เมาะ / เด็กสิวหิน / เด็กกตัญญู..เลี้ยงทวดและย่า / ประสบการณ์สยองหอพัก ...

  1,810
 • แล่หมู ทั้งตัว ด้วยมีดคมกริบ ใจไม่ถึงห้ามดู [18 +] เพื่อทำเป็นอาหาร 12:50

  แล่หมู ทั้งตัว ด้วยมีดคมกริบ ใจไม่ถึงห้ามดู [18 +] เพื่อทำเป็นอาหาร

  แล่หมู ทั้งตัว ด้วยมีดคมกริบ ใจไม่ถึงห้ามดู [18 +] เพื่อทำเป็นอาหารด้วยมีดที่คมมากๆ ทำให้การแล่เป็นไปอย่างง่ายดาย  และรวดเร็วคนที่ใจไม่ถึงอย่าดูดีกว่าเพราะมันอาจจะทำให้สะเทือนใจแม้ว่ามันจะตายแล้ว ...

  7,279
 • นาทีชีวิต!! ช่างซ่อมรางวิ่งเข้าช่วยชีวิตชายที่พยายามข้ามทางรถไฟ 0:52

  นาทีชีวิต!! ช่างซ่อมรางวิ่งเข้าช่วยชีวิตชายที่พยายามข้ามทางรถไฟ

  นาทีชีวิต!! ช่างซ่อมรางวิ่งเข้าช่วยชีวิตชายที่พยายามข้ามทางรถไฟ   ต้องบอกว่าสุดยอดจริงๆ ที่ชายที่เห็นคนที่กำลังจะถูกรถไฟชน  โดยที่เขาไม่รู้ตัว่ามีรถไฟมาจากด้านหลัง  ได้วิ่งเข้าไปช่วยชีวิตเขาด้วยความเร็วอย่างที่สุด  ก่อนที่รถไฟจะมาถึงชายผู้เคราะห์ร้ายนี้  และเขาทั้งคู่ก็ ...

  24,242
 • นาทีชีวิต กระแสน้ำพัดรถโดยสารพร้อมอีกหลายชีวิต 2:34

  นาทีชีวิต กระแสน้ำพัดรถโดยสารพร้อมอีกหลายชีวิต

  นาทีชีวิต กระแสน้ำพัดรถโดยสารพร้อมอีกหลายชีวิต Minute bus swept along many lives.  เป็นที่น่ากลัวมาก ๆ  หลังจากที่หลายคนลุ้นให้รอดชีวิตกลับมา  Events at the bus carrying the complete truck. Action, in order to send the destination. It was during the flood severely. And the bus was sw ...

  9,862
 • นาทีชีวิตหนุ่มนอนขวางทางรถไฟคอขาด 1:40

  นาทีชีวิตหนุ่มนอนขวางทางรถไฟคอขาด

  นาทีชีวิตหนุ่มนอนขวางทางรถไฟคอขาด  กล้องวงจรปิดจับภาพได้เป็นภาพที่ชายหนุ่มคนหนึ่ง  มายืนอยู่บนรางรถไฟเพื่อรอรถไฟมา  เมื่อเห็นรถไฟมาเกือบจะใกล้แล้วตัวเองจึงได้ตัดสินใจเอาคอไปนอนบนราง  เพื่อให้รถไฟทับคอขาดตาย  ไม่ทราบว่าหนุ่มคนนี้มีปัญหาเรื่ีองอะไรแต่สิ่งที่เขาทำมันน่าหวาดเสีย ...

  3,593
 • รัดคอระหว่างมีเซ็กส์ นักจิตวิทยาคอหักเสียชีวิต 1:22

  รัดคอระหว่างมีเซ็กส์ นักจิตวิทยาคอหักเสียชีวิต

  MEXICO CITY — นักจิตวิทยารายหนึ่งเสียชีวิตหลังถูกรัดคอระหว่างร่วมเพศ  พบร่างของ Tania Trinidad Paredes วัย 23 ปีเสียชีวิตในบ้านของ Juan Javier Jonathan Ruiz Torres วัย 32 ปี ที่เม็กซิโกซิตี้  ตามคำให้การของเขา เขาได้ดื่มสุรากับ Tania และ Jose Luis Arzate Martinez เพื่อนร่วมห้องของเ ...

  97,528
 • โมโหฆ่าหั่นศพแฟนหนุ่ม ต้นตอเพราะบังคับให้ทำแท้ง 2:47

  โมโหฆ่าหั่นศพแฟนหนุ่ม ต้นตอเพราะบังคับให้ทำแท้ง

  ฆาตกรหญิงแซ่ฮวางอพยพมาจากประเทศจีน เพื่อทำงานอาบอบนวดในเมืองไถจง เหยื่อชายแซ่หลานเป็นเจ้าของโรงงานกลึงที่มีรายได้ขั้นต้น 536,000 บาทต่อเดือน  ทั้งคู่เริ่มคบหากันเมื่อ 8 ปีที่แล้ว ขณะที่หลานเป็นคนงานของโรงงาน สามปีที่แล้ว ฮวางใช้เงินของเธอจำนวนเกือบ 118,000 บาท ลงทุนร่วมกับเงินที่หลานกู้จากธ ...

  173,894
 • พนักงานโรงแรมถ่ายนาทีฝรั่งดิ่งตึกดับ 0:26

  พนักงานโรงแรมถ่ายนาทีฝรั่งดิ่งตึกดับ

  พนักงานโรงแรมถ่ายนาทีฝรั่งดิ่งตึกดับ  จากการสอบถามช่างไฟฟ้าของโรงแรมดังกล่าวซึ่งเป็นคนพบผู้ตายก่อนจะกระโดดลงมาจากชั้นที่ 16 ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้เห็นไฟส่องสว่างบนชั้นดังกล่าวยังคงเปิดอยู่ จึงเดินขึ้นไปปิด แต่เมื่อขึ้นมาถึงกลับพบผู้ตายยืนอยู่ระเบียงและกำลังจะกระโดด ซึ่งใช้ผ้าปิดตาไว้ จึงพยายาม ...

  525,726
 • บิดาแห่งการกินคน อิซเซ ซากาวะ ชายวิปริต คลั่งรักวิปลาส | ตำนาน ฆาตกร มนุษย์กินคน 12:40

  บิดาแห่งการกินคน อิซเซ ซากาวะ ชายวิปริต คลั่งรักวิปลาส | ตำนาน ฆาตกร มนุษย์กินคน

  บิดาแห่งการกินคน อิซเซ ซากาวะ ชายวิปริต คลั่งรักวิปลาส | ตำนาน ฆาตกร มนุษย์กินคน ...

  1,272,414
 • นี่มันคือที่ไหน แล้วมันเกิดอะไรขึ้น ทำไมมีแต่เลือดเต็มไปหมด 0:19

  นี่มันคือที่ไหน แล้วมันเกิดอะไรขึ้น ทำไมมีแต่เลือดเต็มไปหมด

  นี่มันคือที่ไหน  แล้วมันเกิดอะไรขึ้น ทำไมมีแต่เลือดเต็มไปหมด  คลิปนี้เล่นเอาหลายคนสงสัยว่าคนที่ถ่ายในคลิปต้องการสื่ออะไร  มันเกิดอะไรขึ้นหรือมีการฆาตรกรรมอะไร เป็นคลิปสั้นๆ ที่เห็นว่าในห้องมีเลือดเต็มไปหมด ...

  68,460
 • ชายชรากินคน อัลเบิร์ต ฟิช 11:05

  ชายชรากินคน อัลเบิร์ต ฟิช

  ชายชรากินคน อัลเบิร์ต ฟิช  ชายชรากินคน อัลเบิร์ต ฟิช ...

  34,354
 • สุดเถื่อน !! ชำแหละ งูเห่า ดื่มเลือด งูเห่า กินดึงู กินหัวใจงู Snake 12:41

  สุดเถื่อน !! ชำแหละ งูเห่า ดื่มเลือด งูเห่า กินดึงู กินหัวใจงู Snake

  สุดเถื่อน !! ชำแหละ งูเห่า ดื่มเลือด งูเห่า กินดึงู กินหัวใจงู Snake น่าสงสารงูที่น่าสงสารเหล่านั้น  เพียงเพื่อตอบสนองความต้องการของคนถึงกับทำลายชีวิตเขา ...

  419,902
 • ปิกอัพฝ่าที่กั้น รถไฟชนกระเด็น! เชื่อแขวนพระรุ่นดัง ช่วยรอด 0:45

  ปิกอัพฝ่าที่กั้น รถไฟชนกระเด็น! เชื่อแขวนพระรุ่นดัง ช่วยรอด

  ลุงวัย 65 พร้อมเมีย และหลานชาย ขับปิกอัพจาก จ.ตรังจะมาเยี่ยมญาติที่นครศรีฯ ถึงทางข้ามทางรถไฟมีที่กั้นแต่เห็นว่ามีรูพอจะลอดไปได้ เลยขับซอกแซกถูกรถด่วนสายยะลา ชนลากไปร่วม50ม. ลุงกับหลานแขวนพระหลวงปู่ทวด กับพ่อท่านคล้าย แค่ฟกช้ำ ...

  47,749
 • หมาพิทบูล รุมกันเจ้าเปี๊ยก หมาปั้ม เจ้าของช่วยอะไรไม่ได้ ไม่กล้าดู 1:37

  หมาพิทบูล รุมกันเจ้าเปี๊ยก หมาปั้ม เจ้าของช่วยอะไรไม่ได้ ไม่กล้าดู

  ที่ผมเอาคลิปมาลงนี้ไม่ใช่ให้เอา มาซ้ำเติม ไว้เตือน สติ เป็น อุทาหรณ์เตือนใจสำหรับผู้คน ที่ชอบเลี้ยงหมาพันธ์ ดุ แล้ว พาออก ไปในสถาน ที่ต่างๆ จะต้องดูแลให้ดีๆ(ผมก้อไม่รุ้จักเจ้าของน้องหมาเหมือนกันครับไปช่วยเค้าเฉยๆๆ) ...

  17,961
 • โหดมาก กระทืบเด็กไม่ยั้ง 0:40

  โหดมาก กระทืบเด็กไม่ยั้ง

  ชายคนหนึ่งทำร้ายเด็กชาย วัย 7 ขวบ เหตุโมโหที่แกล้งลูกชายของตัวเอง ล่าสุด ชายผู้ก่อเหตุ อายุ 43 ปี ได้เข้าให้ปากคำที่ สน.คันนายาว พร้อมเปิดเผยว่า อยากขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและจะรับผิดชอบทุกอย่าง ...

  89,961
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: