คลิปหวาดเสียว น่ากลัว

 • สุดสยองบทเรียน เอ บี ซี แห่ง ความตาย | เรื่องเล่าจากความมืด Ep: 61 5:10

  สุดสยองบทเรียน เอ บี ซี แห่ง ความตาย | เรื่องเล่าจากความมืด Ep: 61

  จากภาพวาดชวนขนหัวลุกของ เอ็ดเวริด์ กอร์เรย์ ที่นำตัวอักษร เอ บี ซี ทั้งหมดมาตีความด้วยนิยามแห่งความมืด สิ้นหวัง และ ความตาย... ...

  89,341
 • ให้อาหารจระเข้ แบบนี้ผมนี่เสียวแทนเลยครับ 1:32

  ให้อาหารจระเข้ แบบนี้ผมนี่เสียวแทนเลยครับ

  ให้อาหารจระเข้ แบบนี้ผมนี่เสียวแทนเลยครับ  แบบนี้มันน่ากลัวไปนี่  หวาดเสียวสุดๆ เล่นให้อาหารใกล้ๆ แบบนี้แล้วพี่เข้แต่ละตัวๆ เบิ้มๆ ทั้งนั้น  ดูมันขยับเข้ามาทีละนิดโอยตายดงจระเข้เลย มันไม่่ใช่แมวนะเพ่ไม่กลัวบ้างเหร่อ ...

  22,082
 • ถ่ายคลิปอยู่ดีๆ ตึกพังมาครึ่งหนึ่ง (สร้างได้แย่มาก) 1:37

  ถ่ายคลิปอยู่ดีๆ ตึกพังมาครึ่งหนึ่ง (สร้างได้แย่มาก)

  ถึงกับช็อกกันเลยทีเดียวหลังเห็นตึกถล่มลงมาครึ่งหนึ่งต่อหน้าต่อตาคนถ่าย  สร้างความตื่นเต้นและอีกหลายๆ คนที่ตกใจกับเหตุการณ์นี้  นี่ถ้ามีใครอยู่อาศัยแล้ว หรืออยู่ใต้ตึกบริเวณนั้นคงจะไม่รอดแน่เพราะเหตุการณ์ตึกถล่มมันเร็วมากและอันตรายอย่างร้ายแรงไม่ปลอดภัยเลยจริงๆ ...

  1,318
 • เต่าทองเอเชียทำรัง ในปากสุนัขที่แคนซัส 1:46

  เต่าทองเอเชียทำรัง ในปากสุนัขที่แคนซัส

  การแพร่ระบาดของเต่าทองเอเชียทั่วแคนซัสเมื่อเร็ว ๆ นี้เกิดมาจากปริมาณของเพลี้ยอ้อยซึ่งเป็นอาหารสุดโปรดของเต่าทองได้เพิ่มจำนวนมากขึ้น พวกเต่าทองกลายเป็นสาเหตุให้สุนัขจำนวนมากในภูมิภาคนี้มีปัญหาคับปากลำบากใจในแบบเดียวกัน ...

  735,539
 • เคเอฟซีมีหนอนยั้วเยี้ย 1:30

  เคเอฟซีมีหนอนยั้วเยี้ย

  คุณแม่รายหนึ่งโพสต์วิดีโไปบน YouTube แสดงให้เห็นหนอนดุ๊กดิ๊กไต่กระดึ๊บในชุดไก่เคเอฟซีของลูกชาย  เธอกล่าวว่า เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม เธอได้พาลูกวัย 5 ขวบไปที่เคเอฟซี ในเวสต์เฮเลนา รัฐอาร์คันซอ ไม่นานหลังจากทานอาหาร ลูกน้อยก็เริ่มอาเจียน จนต้องนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาล เนื่องจากเธอคาดว่านี่เป็นอา ...

  264,838
 • ร้านขายงูเห่า กินสดๆ เยาวชนกลัวฆ่างูเห่าท่ามกลางถนน Cobra Street 13:39

  ร้านขายงูเห่า กินสดๆ เยาวชนกลัวฆ่างูเห่าท่ามกลางถนน Cobra Street

  ร้านขายงูเห่า กินสดๆ เยาวชนกลัวฆ่างูเห่าท่ามกลางถนน Cobra Street  ร้านนี้ตั้งขายบนถนนทางเท้ากันเลยทีเดียว  ลูกค้าคนใดอยากกินงูเห่ากินสดๆ  ก็ไปเลือกเอางูตัวที่ชอบได้เลย  จากนั้นพ่อค้าก็จำงูตัวที่โชคร้ายนั้นออกมาโชว์ให้ลูกค้าดูว่าโอเคไหม  เมื่อโอเคก็จำงูไปตัดหัว  แล้วทำกา ...

  53,958
 • กินเคเอฟซี และ โค้ก นานแปดปี เด็กวัยรุ่นตาเกือบบอด 1:30

  กินเคเอฟซี และ โค้ก นานแปดปี เด็กวัยรุ่นตาเกือบบอด

  กินเคเอฟซี และ โค้ก นานแปดปี เด็กวัยรุ่นตาเกือบบอด  PERTH, AUSTRALIA — วัยรุ่นในออสเตรเลียตะวันตกเกือบจะสูญเสียความสามารถในการมองเห็น ต้องขอบคุณการรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่แสนจะน่ากลัว ซึ่งประกอบด้วยขนมปัง, มันฝรั่ง, KFC และโค้ก ...

  531,316
 • อึย ปลิงเข็มในปูดอง โคตรสยอง 0:17

  อึย ปลิงเข็มในปูดอง โคตรสยอง

  อึย  ปลิงเข็มในปูดอง โคตรสยอง  จริงๆแล้ว มีการเฉลยไปแล้วนะครับ ว่าในคลิปไม่ใช่พยาธิ แต่เป็น "ปลิงเข็ม"  และปูนั้น ก็น่าจะเป็นปูสด หรือปูที่ยังดองไม่ได้ที่  ถ้าดองนาน หรือทำสุก ปลิงก็จะตายหมด ... แต่คาดว่าคนที่เห็นก็คงรับไม่ได้ที่จะกินอยู่ดี ถ้ารู้ว่ามีตัวแบบนี้อยู่ด้วย& ...

  23,864
 • จบชีวิตบนเฟซบุ๊ค สตรีมสดให้โลกรู้ 1:36

  จบชีวิตบนเฟซบุ๊ค สตรีมสดให้โลกรู้

  ชายชาวตุรกีที่ถูกหักอกได้สตรีมสดการฆ่าตัวตายบน Facebook หลังจากที่แฟนสาวบอก  วิดีโอเขย่าขวัญจับภาพช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิตของ Erdogan Ceren วัย 22 ปี ขณะยิงตัวเองจนเสียชีวิตที่บ้านในเมือง Duzici จังหวัด Osmaniye ...

  4,960,274
 • อาหารสยอง ! ที่คนเวียดนามบอกว่า อร่อยมาก 23:45

  อาหารสยอง ! ที่คนเวียดนามบอกว่า อร่อยมาก

  ชื่อพื้นบ้าน เพรียง (Shipwarm)ลักษณะพิเศษ เพรียงเป็นสัตว์ประเภทหอยสองฝาที่เจาะไชไม้ และอาศัยอยู่ ในเนื้อไม้ ลำตัวสีค่อนข้างขาวขุ่น เปลือกมี 2 ฝา สีขาว ขนาดสั้นกว่าลำตัวมาก จึงคลุมเฉพาะส่วนต้นของลำตัวที่เหลือเป็นหลอดเป็นหินปูนบาง ๆ หุ้มไว้บริเวณผิว เนื้อไม้จะมีรูปเป็นรูรีเล็ก ๆ จะมีท่อน้ำ และ Pat ...

  138,186
 • เสียงตอนหั่นนี่ นึกถึงตอนกินเลยคงจะ กรุบ น่าดู 10:00

  เสียงตอนหั่นนี่ นึกถึงตอนกินเลยคงจะ กรุบ น่าดู

  เสียงตอนหั่นนี่ นึกถึงตอนกินเลยคงจะ กรุบ น่าดู  หากใครชอบกินปลิงสดๆ ตัวใหญ่ๆ ก็ลองดูคลิปนี้ที่เชฟนำปลิงมาทำเป็นอาหารให้กิน  ปลิงควายกินกันมั้ย-วิธีการใช้ชีวิตอยู่กับ"how to live with" ...

  204,004
 • ชายหนุ่มได้รับบาดเจ็บจากเสือในสวนสัตว ประเทศจีน 0:28

  ชายหนุ่มได้รับบาดเจ็บจากเสือในสวนสัตว ประเทศจีน

  ชายหนุ่มได้รับบาดเจ็บจากเสือในสวนสัตว ประเทศจีน  เป็นที่น่าหวาดเสียวมากที่ชายหนุ่มถูกเสือในสวนสัตว์ทำร้ายเตรียมจะขย่ำเขา  ที่เมืองหนิงโป  ทางภาคตะวันออกของประเทศจีน  ตอนนี้ทราบได้ว่าชายดังกล่าวได้ตายแล้ว  ซึ่งในเวลาต่อมาเสือตัวนั้นก็ได้ถูกยิงตายเช่นกัน ...

  289,546
 • นาทีเก๋งมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สุดแสบ ชนปิคอัพพลิกคว่ำ ทำทีเป็นช่วยแล้วเผ่นหนี ตร.ไล่ล่า 1:16

  นาทีเก๋งมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สุดแสบ ชนปิคอัพพลิกคว่ำ ทำทีเป็นช่วยแล้วเผ่นหนี ตร.ไล่ล่า

  นาทีเก๋งมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สุดแสบ ชนปิคอัพพลิกคว่ำ ทำทีเป็นช่วยแล้วเผ่นหนี ตร.ไล่ล่า  รถปาเจโร สีขาว ได้เสียหลักเข้าชน อีซูซุดีแมกซ์ ทะเบียน ตม9938กทม. พลิกคว่ำ3ตลบ ข้ามเลนไปชนรถฝั่งตรงข้าม บริเวณสี่แยกสวนสัตว์โคราช หน้า โรงเรียนบ้านไชยมงคล ตำบลโพธิ์กลาง ตำบลไชยมงคล จังหวัดนครราชสีมา ขามุ่งหน ...

  179,849
 • แชร์ตามล่ารถบรรทุกเบียด จยย.ติดขอบแบริเออร์ ซ้ำเหยียบร่างดับคาที่ ก่อนซิ่งหนี 1:31

  แชร์ตามล่ารถบรรทุกเบียด จยย.ติดขอบแบริเออร์ ซ้ำเหยียบร่างดับคาที่ ก่อนซิ่งหนี

  โลกออนไลน์แชร์คลิประทึก จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Golfi Bbclub เป็นเหตุการณ์ที่รถบรรทุกขับเบียด จยย.จนไปชนกับแท่งแอบริเออร์กับขอบสะพาน คนขับ จยย.ซึ่งเป็นผู้หญิงร่างกระเด็น ตัวรถแหลกเหลว ก่อนที่รถบรรทุกจะเหยียบร่างซ้ำเสียชีวิตคาที่ ก่อนขับหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหตุเกิดบนสะพานต่างระดับโคกหม้อ อ.บ้า ...

  2,261
 • โหด หวีด สยอง 29/31 34:52

  โหด หวีด สยอง 29/31

  โหด หวีด สยอง 29/31  ตอน..สยอง งูรัด / ประสบการณ์ สยอง "ตุ็กตา อุบลวรรณ์" ...

  2,931
 • ผงะกันทั้งโรงบาล !! 'หมอ' ผ่าตัดช่วยชีวิต 1:23

  ผงะกันทั้งโรงบาล !! 'หมอ' ผ่าตัดช่วยชีวิต

  ผงะกันทั้งโรงบาล !! "หมอ" ผ่าตัดช่วยชีวิต "หนุ่ม" ปวดท้องหนัก จนพบสิ่งผิดปกติกว่า 500 ชิ้น หลังกิน "อาหารเพื่อสุขภาพ" ยอดฮิต !! ...

  245,341
 • มิติที่ 6 เจนนิเฟอร์ พาน สยองขวัญลูกสาวนรกส่งมาเกิด !!! 29:38

  มิติที่ 6 เจนนิเฟอร์ พาน สยองขวัญลูกสาวนรกส่งมาเกิด !!!

  มิติที่ 6 สัปดาห์นี้ เราจะพาท่านไปพบกับเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่เธอต้องสร้างเรื่องโกหกขึ้นมาเพียงเพราะกลัวว่าตัวเองจะต้องถูกพ่อแม่ลงโทษ จนสุดท้ายมันก็ทำให้เธอต้องเดินหน้าสร้างเรื่องโกหกต่อไป จนกลายเป็นแผนฆาตกรรมที่โลกนี้ไม่อยากจะจดจำ !!! ...

  398,811
 • รถชนอย่างน่ากลัว เดินจากไปอย่างไร้กังวัล 1:09

  รถชนอย่างน่ากลัว เดินจากไปอย่างไร้กังวัล

  ขณะที่รถบัสกำลังปล่อยให้ผู้โดยสารลงที่ถนน Mission ชายหนุ่มรายนี้ก็ได้ขับรถมาในทิศทางตรงกันข้าม กล้องของรถบัสจับภาพช่วงเวลาที่น่าทึ่งนี้ไว้ได้  รสเล็กซัสสีดำเริ่มที่จะเลี้ยว แต่นิคขับรถมอเตอร์ไซด์มาด้วยความเร็วเกินไป จึงกระแทกเข้ากับด้านหน้าของรถและปลิวไปในอากาศ รถมอเตอร์ไซด์ของเขากระแทกกั ...

  24,738
 • แค่จับมือไว้ ป่านนี้ลูกก็คงไม่ตาย 0:37

  แค่จับมือไว้ ป่านนี้ลูกก็คงไม่ตาย

  แค่จับมือไว้  ป่านนี้ลูกก็คงไม่ตาย  ความประมาทในชีวิตเป็นหนทางแห่งความตาย  ใช้ได้จริงกับคลิปนี้ที่แม่หรือคนในครอบครัวที่มากันไม่ยอมจับมือลูกหรือเด็กเล็ก  ในขณะที่กำลังจะข้ามไปที่จอดรถ  รถแต่ละคันก็ออกมาอาจจะไม่ทันเห็นและเด็กก็วิ่งตัดหน้า  ทำให้เด็กต้องมาจบชีวิตแบบนี้เพร ...

  134,782
 • นาทีสยอง 2 สาวก่อสร้างขี่ จยย.ตัดหน้ากระบะชนดับ 2 ศพ 1:26

  นาทีสยอง 2 สาวก่อสร้างขี่ จยย.ตัดหน้ากระบะชนดับ 2 ศพ

  นาทีสยอง 2 สาวก่อสร้างขี่ จยย.ตัดหน้ากระบะชนดับ 2 ศพ  กะบะชนมอเตอร์ไซด์  ในพื้นที่สภเนินสูงจังหวัดอุดรธานี  เรื่องนี้มีผู้เสียชีวิตสองราย  เขาเป็นถูกกระบะชน  แต่ประเด็นนี้มีข้อสงสัยว่าใครผิดกันแน่  ซึ่งทางกะบะก็ขอความเป็นธรรมกับเจ้าหน้าที่  ว่าเขาขับมาในเลนของเขาแต ...

  11,938
 • พลังของน้ำที่มา สร้างความเสียหายและอันตรายได้อย่างน่ากลัว 2:12

  พลังของน้ำที่มา สร้างความเสียหายและอันตรายได้อย่างน่ากลัว

  พลังของน้ำที่มา  สร้างความเสียหายและอันตรายได้อย่างน่ากลัว  ถ้าเกิดไปประสบเจอกับสถานการณ์เช่นนี้  เราขอเตือนว่าอย่าประมาทในชีวิตด้วยการขับขี่ผ่านถนนเส้นนี้  เพราะว่าความประมาทแค่ครั้งเดียวอาจจะนำมาซึ่งชีวิตก็ได้  การที่น้ำป่ามาและท่วมผ่านถนนเส้นนี้ทำถนนพังไม่สามารถที่คนจะข้า ...

  1,070,444
 • โหด หวีด สยอง 28/31 30:35

  โหด หวีด สยอง 28/31

  โหด หวีด สยอง 28/31  ตอน..จิตแพทย์..หัวใจครื่งดวง / กุมารทอง  หลายคนอาจเกิดความเครียดทางจิตใจอย่างไม่รู้ตัว  ในสภาวะปัจจุบันที่เป็นอยู่ วันนี้เราพบกับจิตแพทย์และมาฟังมุมมองของนายแพทย์ท่านนี้ที่ทำมาจึงมาทำงานด้านนี้  ...

  1,367
 • พิตบูลกัดสุนัขบีเกิลตัวเล็ก เจ้าของเข้าปกป้องสุดชีวิต 2:47

  พิตบูลกัดสุนัขบีเกิลตัวเล็ก เจ้าของเข้าปกป้องสุดชีวิต

  พิตบูลกัดสุนัขบีเกิลตัวเล็ก เจ้าของเข้าปกป้องสุดชีวิต  เจ้าของสุนัขบีเกิลเห็นเจ้าสุนัขพิตบูลตัวใหญ่และวิ่งเข้ากัดสุนัขของเธอ  ที่เธอรักดังลูกและและนั่นเหมือนเป็นครอบครัวของเธอ  หญิงสาวคนนี้จึงสูสุดชีวิตเพื่อจะช่วยชีวิตลูกของเธอ  เพื่อให้ไม่ตายจากการยำของเจ้าพิตบูลที่กัดไม่ยอมปล่อ ...

  82,934
 • เด็กหญิงฆ่าเกเตอร์ยักษ์ ยิงด้วยหน้าไม้ครั้งเดียวอยู่ 1:37

  เด็กหญิงฆ่าเกเตอร์ยักษ์ ยิงด้วยหน้าไม้ครั้งเดียวอยู่

  เด็กหญิงฆ่าเกเตอร์ยักษ์ ยิงด้วยหน้าไม้ครั้งเดียวอยู่ VICTORIA, TEXAS — เด็กหญิงวัย 10 ปี ล่าเกเตอร์ขนาดใหญ่กว่าเธอถึง 10 เท่า ด้วยหน้าไม้ ระหว่างการล่าเกเตอร์ในภาคใต้ของเท็กซัส ...

  278,652
 • เจอแล้วรถขยะสยองขวัญ มือ-เท้าโผล่หลอน ขนส่งจัดการเฉียบ กลัวเลียนแบบ 0:13

  เจอแล้วรถขยะสยองขวัญ มือ-เท้าโผล่หลอน ขนส่งจัดการเฉียบ กลัวเลียนแบบ

  เจอแล้ว รถบรรทุกห้อยชิ้นส่วนคล้ายแขนขามนุษย์โผล่ท้ายรถ คันหลังขับตามแทบช็อก เป็นรถ18ล้อบริษัทรับจ้างขนขยะกทม.ไปทิ้งที่กำแพงแสน คนขับบอกผมไม่รู้เรื่อง คนงานเก็บขยะเอามาห้อย เบื้องต้นปรับ2พัน ข้อหาทะเบียนไม่ชัด... ...

  52,198
 • โจรวิ่งราว เจอตอ !! ดันไปกระชากกระเป๋า ยอดยุทธ์ 0:37

  โจรวิ่งราว เจอตอ !! ดันไปกระชากกระเป๋า ยอดยุทธ์

  โจรวิ่งราว เจอตอ !! ดันไปกระชากกระเป๋า ยอดยุทธ์   พลาดแล้วมึ๊งง.. เมื่อโจรวิ่งราว เจอตอ !! กระชากกระเป๋าใครไม่กระชาก ดันไปกระชากกระเป๋า ยอดยุทธ์หญิง งานนี้เลยต้องรับทราบวิชากังฟูกันไป ...

  161,875
 • งูทอดกรอบอาหารพื้นบ้านของคัมโบเดีย 10:52

  งูทอดกรอบอาหารพื้นบ้านของคัมโบเดีย

  งูทอดกรอบอาหารพื้นบ้านของคัมโบเดีย  ชาวบ้านนำงูมาประกอบเป็นอาหารทำกินในครอบครัว  รสชาดก็อร่อยถูกปากพวกเขา  แต่ถ้าเป็นคุณคงจะไม่ชินและอาจจะกลัวเพราะบางท่านก็กลัวงู  ก็แล้วแต่ความชอบกินที่แตกต่างกันไป ...

  154,749
 • ตัดหัวมาปรุงอาหาร แม่บ้านอิรักล้างแค้นไอสิส 1:50

  ตัดหัวมาปรุงอาหาร แม่บ้านอิรักล้างแค้นไอสิส

  เธอกล่าวว่า ISIS และอัลกออิดะห์ ได้พยายามลอบสังหารเธอหลายครั้ง ด้วยการระเบิดรถยนต์ในปี 2006, 2009, 2010, ในปี 2013 อีก สามครั้ง และอีกครั้งในปี 2014 เธอไม่ได้กลัวหดหรอกนะ แต่กลับโต้ตามภัยคุกคามชีวิตด้วยความน่าสยดสยองไม่แพ้กัน เธอเผยว่า ถ้าเจอพวก ISIS เธอไม่เพียงแค่สังหารพวกเขา เธอจะตัดศีรษะ แล ...

  243,511
 • วินาที BMW i8 คันละ 12 ล้าน พุ่งชนท้ายรถ BENZ 0:36

  วินาที BMW i8 คันละ 12 ล้าน พุ่งชนท้ายรถ BENZ

  Benz Vs. BMW i8  พิกัดมอเตอร์เวย์ขาเข้าพัทยาก่อนแยกไประยอง  เฟซบุ๊ก Rattapong Kajonkittipoom ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ทางฝ่ายรถ BMW i8 ได้สร้างเรื่องระบุว่ารถ BENZ ซึ่งเป็นรถของเพื่อนตนได้ขับเปลี่ยนเลนมาเบียด ซึ่งตนคิดว่าที่ทางคู่กรณีสร้างเรื่องนั้นเป็นเพราะรถไม่มีประกัน ซึ่งต้องจ่ ...

  312,556
 • ตำรวจเบรคกะทันหันเก็บแว่นกลางถนน โดนชนท้ายเบาๆ แบบนี้ใครผิด ? 3:03

  ตำรวจเบรคกะทันหันเก็บแว่นกลางถนน โดนชนท้ายเบาๆ แบบนี้ใครผิด ?

  ตำรวจเบรคกะทันหันเก็บแว่นกลางถนน โดนชนท้ายเบาๆ แบบนี้ใครผิด ?  เจ้าของคลิประบุว่า : อันนี้เป็นคลิปเต็มนะครับ  ผมกับตำรวจจบแล้วก็แยกย้ายครับ จบๆกันไปซ่อมใครซ่อมมัน "พี่เขาจะจอดรถเก็บแว่นไม่ได้จะเลี้ยวนะครับ ผมเบรคสุดตัวแล้วครับแต่มันไถลไปต่ออย่างที่เห็นในคลิป ช่วงจะเบรคผมต้องดูรถข้างห ...

  200,596
 • มดดำ กรรชัย สะพรึง อาถรรพ์ผีพรายเอาชีวิต 1/4 9:48

  มดดำ กรรชัย สะพรึง อาถรรพ์ผีพรายเอาชีวิต 1/4

  นักประดาน้ำทีมสมุทรดำ อาสากู้ภัยดำน้ำค้นหาศพ มามูถึงความเชื่อเกี่ยวกับความตาย หลังเคย นอนกับศพ! มาแล้ว แถมยังเจอเหตุการณ์สุดหลอนนับไม่ถ้วน ทั้ง ศพตามหาตัวเอง, ผีพรายบังตาไม่ให้เอาศพขึ้นจากน้ำ หนักสุดถึงขั้น ผีพรายจะเอาชีวิต! งานนี้ทำเอา มดดำ&กรรชัย ขนหัวลุก ห้ามพลาด ...

  50,391
 • เกือบพุ่งชนโลก โชคดีที่แค่เฉียด 1:04

  เกือบพุ่งชนโลก โชคดีที่แค่เฉียด

  ดาวเคราะห์น้อยที่ถูกพบเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยหอดูดาว Purple Mountain ในหนานจิง ด้วยกล้องโทรทรรศน์สมิท 1.2 เมตร ซึ่งนับว่าเป็นกล้องที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย  โชคดีที่ดาวเคราะห์น้อยเฉียดไปเท่านั้น โดย 2009ES โคจรผ่านไปในช่วง 18.8 เท่าของระยะห่างระหว่างโลกและดวงจันทร์ แม้จะพลาดไป แต่ดาวเคราะห์น้อยดวงนี้ ...

  162,148
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: