คลิปหวาดเสียว น่ากลัว

 • พี่เลี้ยงผลักเด็กสี่ขวบตกบันได อ้างรองเท้าหลุด 1:49

  พี่เลี้ยงผลักเด็กสี่ขวบตกบันได อ้างรองเท้าหลุด

  พี่เลี้ยงผลักเด็กสี่ขวบตกบันได อ้างรองเท้าหลุด UPPER DARBY, PENNSYLVANIA — พี่เลี้ยงเด็กชาวเพนซิลเวเนียถูกไล่ออก หลังผลักเด็กหญิงวัย 4 ขวบตกบันได  ซาร่าห์ เกเบิล วัย 52 ปี ถูกจับได้ว่าทำร้ายเด็กที่อยู่ในความดูแลของศูนย์ดูแลเด็กเล็ก Child Care of the Future ในเมืองอัปเปอร์ดาร์บี้ โดยกล ...

  35,687
 • คันหู!!.ผงะเจอ(หนอน)ใหญ่มาก!! 1:36

  คันหู!!.ผงะเจอ(หนอน)ใหญ่มาก!!

  คันหู!!.ผงะเจอ(หนอน)ใหญ่มาก!!  เอิมหนอนตัวใหญ่เป้งมันไปอยู่ในหูได้ไง  ไม่คิดว่าหูจะสกปรกได้ขนาดนี้  เห็นแล้วเสียวสยองใครกินข้าวมีอันพุ่งออกจากปากแน่  ...

  14,550
 • ตำนานนักโทษประหาร น.ช.พันธ์ สายทอง ฆาตกรคดีสะเทือนขวัญ ผู้ฆ่าข่มขืนเด็กหญิง5ขวบ 14:07

  ตำนานนักโทษประหาร น.ช.พันธ์ สายทอง ฆาตกรคดีสะเทือนขวัญ ผู้ฆ่าข่มขืนเด็กหญิง5ขวบ

  ตำนานนักโทษประหาร น.ช.พันธ์ สายทอง ฆาตกรคดีสะเทือนขวัญ ผู้ฆ่าข่มขืนเด็กหญิง5ขวบ  เขาบุกไปโรงเรียน  ได้กระทำการฉุดเด็กหญิงอายุ 5 ปีที่กำลังเดินเข้าไปห้องน้ำของโรงเรียนที่อยู่ในที่ลับตาคน  เขาได้ข่มขืนและฆ่าปิดปากโดยการบีบคอเด็กหญิง  และจับหัวกดลงน้ำจนขาดใจตาย ...

  355,104
 • หนุ่มจีนประมาทเลือกทางลัด ตัดหน้ารถไฟความเร็วสูงกระชั้นชิด 1:16

  หนุ่มจีนประมาทเลือกทางลัด ตัดหน้ารถไฟความเร็วสูงกระชั้นชิด

  หนุ่มจีนประมาทเลือกทางลัด ตัดหน้ารถไฟความเร็วสูงกระชั้นชิด เพราะความประมาทของหนุ่มชาวจีนคนหนึ่ง ทำให้เขาต้องประสบอุบัติเหตุอันน่าหวาดเสียว เมื่อวิ่งข้ามทางรถไฟตัดหน้ารถไฟฟ้าความเร็วสูงระหว่างเทียบชานชาลา เป็นเหตุทำให้เขาถูกขบวนรถไฟเบียดอัดเข้าไปกับขอบชานชาลา การช่วยเหลือเป็นไปอย่างยากลำบาก ทำให้ ...

  3,888
 • สุดสยองหนอเต็มตัวหมา  'Mathilda' - Small head, big Mangoworms 5:01

  สุดสยองหนอเต็มตัวหมา 'Mathilda' - Small head, big Mangoworms

  สุดสยองหนอเต็มตัวหมา  ต้องช่วยกันอย่างเร่งด่วนก่อนที่มันจะเกาะกินไปทั้งตัว  คุณหมอต้องการช่วยกันอย่างเร่งด่วน  แต่โชคดีที่มันยังแข็งแรง  ...

  246,555
 • 5 สุดยอดปริศนาคดีดัง | ตำนาน ฆาตกรรมในห้องปิดตาย 8:53

  5 สุดยอดปริศนาคดีดัง | ตำนาน ฆาตกรรมในห้องปิดตาย

  เรื่องราวที่น่าสนใจ ปรากฏการณ์ต่างๆ บุคคล ตำนาน ประวัติศาสตร์ สัตว์ลึกลับ เรื่องแปลก เรื่องลี้ลับ เรื่องเล่าขาน ตำนานผี ฆาตกร ฆาตกรรม อาชญากร อาชญากรรม บุคคลในประวัติศาสตร์ ผี เรื่องแปลกลี้ลับ  เล่าเรื่องผี สยองขวัญ พระเกจิ เครื่องรางของขลัง ตำนานอาถรรพ์ ปาฏิหาริย์ ตำนานเทพเจ้า จานบิน UFO ม ...

  31,692
 • กินโหดหม้อไฟซาดิสต์ 1:03

  กินโหดหม้อไฟซาดิสต์

  กินโหดหม้อไฟซาดิสต์   หม้อไฟสุดโหดจากเกาหลีนี้เป็นที่นิยมกินกัน โดยนำปลาหมึกสดๆใส่เข้าไปในหม้อซักพักจึงนำกรรไกรมาตัดให้ขาดแล้วกิน ...

  6,369
 • ช่วยตูบด้วยหนอนเต็มตัวไปหมด 1:31

  ช่วยตูบด้วยหนอนเต็มตัวไปหมด

  ช่วยตูบด้วยหนอนเต็มตัวไปหมด   คุณหมอและผู้ช่วยต่างพยายามที่จะช่วยเจ้าตูบอย่างเต็มที่  หลังจากวางยาสลบแล้ว  ก็ทำการบีบเค้นเอาตัวหนอนที่ฝังอยู่ในตัวเจ้าตูบออกมา  เยอะแยะเต็มไปหมดเห็นแล้วน่ากลัวจริงๆ ...

  157,113
 • เกือบไปแล้วกรู ไม่งั้นเละ 0:52

  เกือบไปแล้วกรู ไม่งั้นเละ

  มาอย่างไร  แล้วมันจะไปไหน  แล้วทำไมมาเร็วขนาดนั้นอันตายสุดๆ  อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ในทุกที่ทุกเวลา  แม้ว่าเราจะไม่ได้ประมาทมีสติอยู่ทุกเมื่อ  อันตรายที่ไม่คาดคิด โชคยังดีที่หลบทัน ...

  78,993
 • หูฟังระเบิดบนเครื่องบิน ระหว่างทางจากปักกิ่งสู่เมลเบิร์น 1:22

  หูฟังระเบิดบนเครื่องบิน ระหว่างทางจากปักกิ่งสู่เมลเบิร์น

  หูฟังระเบิดบนเครื่องบิน ระหว่างทางจากปักกิ่งสู่เมลเบิร์น  AUSTRALIA — สำนักงานความปลอดภัยด้านการขนส่งของออสเตรเลีย (ATSB) ได้ออกคำเตือนลังหูฟังเกิดระเบิดขึ้น ...

  53,113
 • ชิมด้วงสด จุ๊เนื้อ ก้อยไข่มดแดง ตับหวานกินข้าวแลงกับลูกอีสาน&บ่าวพันธุ์พื้นเมืองEP.1/3 18:44

  ชิมด้วงสด จุ๊เนื้อ ก้อยไข่มดแดง ตับหวานกินข้าวแลงกับลูกอีสาน&บ่าวพันธุ์พื้นเมืองEP.1/3

  ชิมด้วงสด จุ๊เนื้อ ก้อยไข่มดแดง ตับหวานกินข้าวแลงกับลูกอีสาน&บ่าวพันธุ์พื้นเมืองEP.1/3  ยังดุกดิกๆ อยู่เลยใจไม่ถึงไม่กล้ากินเพราะมันยังมีชีวิตอยู่ ...

  17,664
 • ขากิ้งก่า ลอกหนังกินสด.. Eating Lizard's leg.. 1:15

  ขากิ้งก่า ลอกหนังกินสด.. Eating Lizard's leg..

  ขากิ้งก่า ลอกหนังกินสด.. Eating Lizard's leg..  เพรียงตีนเต่า หากินได้ที่ เกาะชิโกกุ ภาษาญี่ปุ่นเรียก คาเมะ โนะ เทะ  Capitulum mitella Linnaeus รสชาติ ในคลิปก็บอกแล้ว ^ ^ ...

  1,489
 • ช่วยเจ้าหมาด้วย หนอนเต็มตัวไปหมด 'Flick' - Guess what 9:02

  ช่วยเจ้าหมาด้วย หนอนเต็มตัวไปหมด 'Flick' - Guess what

  ช่วยเจ้าหมาด้วย หนอนเต็มตัวไปหมด  "Flick" - Guess what  A beautiful dog.  Especially after we washed him for the first time in his life... ...

  320,529
 • สุดผวา! กู้ภัยถ่ายรูปร้อยเวรหัวขาด หลังลงตรวจศพ เจ้าตัวโร่รดน้ำมนต์ 2:08

  สุดผวา! กู้ภัยถ่ายรูปร้อยเวรหัวขาด หลังลงตรวจศพ เจ้าตัวโร่รดน้ำมนต์

  สุดผวา! กู้ภัยถ่ายรูปร้อยเวรหัวขาด หลังลงตรวจศพ เจ้าตัวโร่รดน้ำมนต์  เป็นที่น่ากลัวสุดๆ หากมีคนถ่ายรูปเราแล้วไม่มีหัว  ล่าสุดมีกู้ภัยถ่ายรูปในขณะที่ตำรวจกำลังปฏิบัติงานแล้วก็พบว่าภาพถ่ายติดผู้กองไม่มีหัว  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรลองมาฟังจากคลิปนี้ ...

  120,782
 • สามีสาวถูกรปภ.ต่อย ยอมลบโพสต์ ประกาศไม่ขอล้างแค้นแทนเมีย หลังชาวเน็ตเตือนสติ 1:55

  สามีสาวถูกรปภ.ต่อย ยอมลบโพสต์ ประกาศไม่ขอล้างแค้นแทนเมีย หลังชาวเน็ตเตือนสติ

  จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ รปภ.โหด เดินหน้าเข้าทำร้ายหญิงสาวอย่างรุนแรง ทั้งเตะและต่อย จนฝ่ายหญิงได้รับบาดเจ็บ จากนั้นทางผู้เสียหายได้ดำเนินการแจ้งความแล้ว โดยทาง รปภ. คู่กรณีได้อ้างว่าทำไปเพราะมีปัญหากับหัวหน้าชุดรักษาความปลอดภัย จึงโมโหและมาระบายลงที่หญิงผู้เสียหายซึ่งไม่รู้เรื่องอะไร ...

  3,885
 • 10อันดับอาหารไทยสุดแปลกที่ฝรั่งไม่กล้ากิน 3:54

  10อันดับอาหารไทยสุดแปลกที่ฝรั่งไม่กล้ากิน

  อาหารไทยที่โด่งดังในต่างแดนก็คงจะหนีไม่พ้นต้มยำกุ้ง ส้มตำ ผัดไทย แต่ใครจะไปรู้ว่าอาหารของชาติเรานั้น ก็สามารถทำให้ชาวต่างชาติถึงกับร้องยี้!! ด้วยความที่ใช้วัตถุดิบสุดแสนจะแปลกที่ชาติอื่นๆยังต้องยอม วันนี้ทางทีมงานจึงได้จัดอันดับ 10 อาหารไทยสุดพิสดารที่ชาวต่างชาติกลืนไม่ลง แต่อาจจะมีบางเมนูที่ค ...

  173,876
 • สยอง หนอนเจาะทะลุคอ และหน้าลูกแมวอย่างน่ากลัว 1:43

  สยอง หนอนเจาะทะลุคอ และหน้าลูกแมวอย่างน่ากลัว

  สยอง หนอนเจาะทะลุคอ  และหน้าลูกแมวอย่างน่ากลัว  สยอง หนอนเจาะทะลุคอ  และหน้าลูกแมวอย่างน่ากลัว  และหากคุณหมอไม่ช่วยลูกแมวตัวนี้มันอาจจะตายได้  เพราะเข้าขั้นวิกฤติที่หนอนเจาะเข้าไปข้างๆ หูของลูกแมวเจาะเข้าไปเรื่อยๆ กินข้างในลูกแมวได้รับความทรมานอย่างมาก  และยังมีจุดอื่นๆ ...

  106,869
 • เด็กน้อย ได้วิชาจากเชฟลุงอินเดีย เอาปูเป็นๆ 1000 ตัว มาทำเมนูสุดพิสดาร อยากรู้เป็นยังไงต้องดู!! 11:51

  เด็กน้อย ได้วิชาจากเชฟลุงอินเดีย เอาปูเป็นๆ 1000 ตัว มาทำเมนูสุดพิสดาร อยากรู้เป็นยังไงต้องดู!!

  คลิปนี้ก่อนหน้านี้เด็กพวกนี้เขาจับปูได้นับพันครับ แต่ที่นำมาประกอบอาหารใช้แค่ประมาณไม่กี่หยิบมือ อีกเรื่องคือ อ่านหัวข้อก่อนคอมเม้นเนอะ คลิปไม่ได้พูดว่าลุงอินเดียมาทำสักนิดเลยนะครับ ...

  146,896
 • เมนูที่สุดเสียว แต่ทำแล้วอร่อยที่สุด ตัดกุ้งสดๆเป็นๆ โหดไปรึเปล่า! 6:52

  เมนูที่สุดเสียว แต่ทำแล้วอร่อยที่สุด ตัดกุ้งสดๆเป็นๆ โหดไปรึเปล่า!

  เมนูที่สุดเสียว แต่ทำแล้วอร่อยที่สุด ตัดกุ้งสดๆเป็นๆ โหดไปรึเปล่า!  ดูน่าสงสารมากในขณะที่มันยังดิ้นและมีชีวิตอยู่  แต่ถ้ากินแล้วอร่อยสุด ...

  102,451
 • เมนูเกาหลีโหดสยองกินดิบเถื่อน 1:16

  เมนูเกาหลีโหดสยองกินดิบเถื่อน

  เมนูเกาหลีโหดสยองกินดิบเถื่อน  เผยคลิปภาพเมนูชวนสยองปนสลด จากร้านอาหารรายหนึ่งในประเทศเกาหลี ที่ทางร้านต้องการเอาใจลูกค้าด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ เพื่อคุณภาพของรสชาติอาหาร โดยในคลิปจะเห็นว่า ทางเชฟได้นำปลาไหล ลงไปย่างบนเตาที่มีไฟร้อน ซึ่งมันก็พยายามดิ้นหนีออกจากเตาหลายครั้ง แต่เมื่อมันออกมาทาง ...

  8,452
 • บี้เดอะสกา กินปลาหมึกตัวเป็นๆ 1:41

  บี้เดอะสกา กินปลาหมึกตัวเป็นๆ

  เมื่อบี้เดอะสกา กินปลาหมึกตัวเป็นๆ จะน่าขนลุกขนาดไหน ไปชมเลยจ้า  .. แต่ขอเตือนกินแบบนี้มีสิทธิ์ตายได้ทีเดียวอันตรายอย่าทำตาม ...

  6,152
 • ลอกหนังจระเข้ และชำแหละเอาเนื้อไปกิน ใจไม่ถึงอย่าดู ที่มากระเป๋าหนังจระเข้ 14:12

  ลอกหนังจระเข้ และชำแหละเอาเนื้อไปกิน ใจไม่ถึงอย่าดู ที่มากระเป๋าหนังจระเข้

  ลอกหนังจระเข้ และชำแหละเอาเนื้อไปกิน ใจไม่ถึงอย่าดู ที่มากระเป๋าหนังจระเข้  เป็นเรื่องง่ายๆ เลยสำหรับการลอกหนังจระเข้ถ้าเป็นคนอื่นมาทำอาจจะไม่ได้ขนาดนี้  นี่คล่องมากมืออาชีพมาเอง  ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเลาะออกมาได้ดูดีขนาดนี้เพราะจระเข้มีขนาดที่ใหญ่โตมากแล้วหนังก็แข็งแรงสุดๆ ...

  62,396,011
 • อุทาหรณ์เด็กซน เกือบโดนลูกบอลอัดหน้าแล้ว 1:14

  อุทาหรณ์เด็กซน เกือบโดนลูกบอลอัดหน้าแล้ว

  อุทาหรณ์เด็กซน เกือบโดนลูกบอลอัดหน้าแล้ว เจ้าหนูเพลินเลยเล่นปาเหวี่ยงลูกบอลบนลู่วิ่ง  ทั้งๆ ที่ลู่วิ่งยังเปิดเครื่องอยู่เกิดพลาดท่าเข้าไปใต้ลู่วิ่ง  โชคดีที่ผู้หญิงสองคนที่อยู่ในห้องได้เห็นเหตุการณ์ซะก่อนจึงได้รีบเข้าไปช่วยปิดเครื่อง  และนำลูกบอลนั้นออกเพราะไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดแตกระเบ ...

  218,476
 • เลี้ยงเยอะมาก สัตว์อันตรายเต็มบ้าน 6:22

  เลี้ยงเยอะมาก สัตว์อันตรายเต็มบ้าน

  เลี้ยงเยอะมาก สัตว์อันตรายเต็มบ้าน  เลี้่ยงไว้หลายประเภท ไม่รู้มีกี่ตัวเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเสือ จระเข้  แถมยังอาบน้ำให้อีกมันน่ากลัวไปไหมพี่  แต่ละตัวบิ๊กๆ ทั้งนั้นเข้าไปอยู่ในกรงมันด้วยเกิดมันหิวเมื่อไหร่  ตายสถานเดียวนะ ...

  4,238
 • สยองสุด หมาจรจัดหนอนบุกทั้งตัว 6:53

  สยองสุด หมาจรจัดหนอนบุกทั้งตัว

  สยองอะ บีบหนอนออกมาแต่ละตัวทะลักเลยเยอะไปหมดที่ตัวสุนัข  น่าสงสารและสยองมากๆ ที่หนอนเต็มตัวขนาดนี้นี่ขั้นรุนแรงจนคุณหมอต้องรีบนำมันมารักษาเพื่อช่วยชีวิต  หากปล่อยไว้นานกว่านนี้มันอาจจะตายได้ ...

  10,447,377
 • พยาธิในหอยนางรม สดๆ คนชอบกินหอยต้องระวัง 0:49

  พยาธิในหอยนางรม สดๆ คนชอบกินหอยต้องระวัง

  พยาธิในหอยนางรม สดๆ คนชอบกินหอยต้องระวัง  คงจะเป็นคลิปที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนรักการกินหอยนางรมได้ไม่น้อย ...

  18,583
 • ฆ่าอูฐสุดแสนทรมาน 18+ 2:13

  ฆ่าอูฐสุดแสนทรมาน 18+

  ใจไม่ถึงอย่าดูเพราะคลิปนี้อาจทำให้คุณร้องไห้ได้  ที่โรงฆ่าอูฐที่นี่เขาต้องฆ่ามันเพื่อนำไปประกอบอาหาร  และนำเนื้อมันไปจำหน่าย  ซึ่งชีวิตพวกมันก็ต้องตายเพื่อตอบสนองความต้องการของคน  เป็นไปตามการมีชีวิตและการอยู่ของโลก ...

  91,291
 • ล่าสุนัขจิ้งจอกด้วยสไนเปอร์ แล้วเอามาทำอาหาร 5:04

  ล่าสุนัขจิ้งจอกด้วยสไนเปอร์ แล้วเอามาทำอาหาร

  ล่าสุนัขจิ้งจอกด้วยสไนเปอร์ แล้วเอามาทำอาหาร คลิปนี้อาจไม่เหมาะกับคนรักสัตว์เพราะอาจจะทำให้สะเทือนใจได้  พวกเขาล่าสุนัขจิ้งจอดและมาทำปรุงกินเป็นอาหารในขณะที่มันกำลังวิ่งอยู่ป่าเพื่อหาอาหารเช่นกัน  ...

  22,291
 • ดึงปลิงจากจมูก 1:24

  ดึงปลิงจากจมูก

  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากครอบครัวของเด็กน้อยได้พาเขาไปเที่ยวในช่วงเวลาวันหยุดสุขสันต์ที่น้ำตก เด็กน้อยขออนุญาตพ่อแม่ไปเล่นน้ำตกเย็นฉ่ำ  เด็กน้อยว่ายน้ำไปรอบๆอย่างสุขใจ ไม่ได้ตระหนักเลยว่าเจ้าปลิงตัวเล็กๆได้แอบเล็ดลอดเข้าไปในจมูก ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เด็กน้อยรายนี้ก็เริ่มมีอาการคันจม ...

  146,129
 • รุมประณามกุ๊กชาวจีนจับปลาเป็นๆปูเป็นๆลงกะทะทอดน้ำมันเดือดๆ ชี้ทรมานสัตว์ 0:12

  รุมประณามกุ๊กชาวจีนจับปลาเป็นๆปูเป็นๆลงกะทะทอดน้ำมันเดือดๆ ชี้ทรมานสัตว์

  รุมประณามกุ๊กชาวจีนจับปลาเป็นๆปูเป็นๆลงกะทะทอดน้ำมันเดือดๆ ชี้ทรมานสัตว์  ถ้าคิดจะกินเขานำมาประกอบเป็นอาหารก็สู้ให้เขาตายด้วยวิธีอื่นๆ ที่ไม่ต้องทรมานเช่นนี้ไม่ดีกว่าหรือ  นี่เอาลงกะทะแบบตัวเป็นๆ เลย มันน่าสงสารไปไหมนี่ ...

  3,935
 • ระทึก! ปิคอัพป้ายแดง ตกทางด่วน 'กาญจนาภิเษก' 0:48

  ระทึก! ปิคอัพป้ายแดง ตกทางด่วน 'กาญจนาภิเษก'

  รถกระบะ โตโยต้า สีน้ำเงิน ขับแซงขึ้นมาในเลนซ้ายสุดบนทางด่วน ก่อนที่รถแท็กซี่สีเขียวเหลืองขับมาจากทางร่วมแยกกำลังเปลี่ยนเลนเข้ามาทางหลัก กระบะพยายามเร่งแซงแต่ไม่พ้นเกิดเฉี่ยวชนกระแทกกับรถแท็กซี่ กระบะเสียหลักชนแบริเออร์จนตกจากทางด่วนลงไปข้างล่างพื้นถนนพังยับ ...

  25,568
 • ศพสยองข้างทาง เดอะ แบล็ค ดาห์เลีย 26:51

  ศพสยองข้างทาง เดอะ แบล็ค ดาห์เลีย

  ศพ สยอง ข้างทาง เดอะ แบล็ค ดาห์เลีย | เรื่องเล่าจากความมืด Ep: 63  ในตอนนี้พี่นานา จะนำเรื่องราวของหญิงสาวหน้าตาสวยงามที่ถูกฆาตกรรมอย่างเลือดเย็น...โหดเหี้ยมและพิสดารเหนือจินตนาการ "เดอะ แบล็ค ดาห์เลีย" ซึ่งคดีนี้ก็ยังไม่สามารถจับฆาตกรได้จนถึงปัจจุบัน ...

  155,378
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: