คลิปข่าวเด่น เหตุการณ์สำคัญ

 • ระทึก! วินาทีเสี่ยงตายนักดับเพลิงลากถังก๊าซติดไฟออกจากบ้าน 0.24

  ระทึก! วินาทีเสี่ยงตายนักดับเพลิงลากถังก๊าซติดไฟออกจากบ้าน

   วิดีโอจากบ้านในเมือง Dingxi จังหวัดกานซู แสดงให้เห็นนักดับเพลิงใช้คราดเกี่ยวถังก๊าซ เพื่อลากถังก๊าซซึ่งกำลังพ่นเปลวไฟออกมาจากห้องครัว และออกจากประตูหน้าบ้าน ก่อนที่จะวางถังก๊าซไว้ข้างนอกแล้วเดินออกไป  ...

  218
 • ซนเกิ๊น! หนูน้อยถือพลุเอาไปแหย่ฝาท่อระบายน้ำจนระเบิด 1.06

  ซนเกิ๊น! หนูน้อยถือพลุเอาไปแหย่ฝาท่อระบายน้ำจนระเบิด

   เหตุการณ์นี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุว่าทำไม่ทางการจีนถึงได้ห้ามจุดพลุและประทัดในเทศกาลตรุษจีน เด็กผู้ชายคนหนึ่งระเบิดทางเท้าในเมืองChifeng ของมองโกเลีย ภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นว่าเด็กชายหย่อนพลุที่จุดแล้วลงไปในฝาท่อระบายน้ำ ก่อนที่จะต้องถอยหนีมาอย่างรวดเร็วเมื่อพื้นระเบิดอย่างรุนแรง ...

  3,192
 • จะอ้วกแทน! หนุ่มเมายาทำบ้องสูบจากปลาฉลามที่ตกได้ 0.30

  จะอ้วกแทน! หนุ่มเมายาทำบ้องสูบจากปลาฉลามที่ตกได้

   ช่วงเวลาชวนอ้วกเมื่อชาวประมงใช้ฉลามที่ตายแล้วเป็นบ้องสูบยา ก่อนที่จะสูบยาไปพร้อมฟังเพลง 'Baby Shark' ที่กำลังเป็นที่นิยม  ...

  327
 • แข็งไปหมด! ภาพการันตีความหนาวของลมขั้วโลกในอเมริกา 0.28

  แข็งไปหมด! ภาพการันตีความหนาวของลมขั้วโลกในอเมริกา

    ผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากโพลาร์วอร์เท็กซ์หรือลมหนาวจากขั้วโลกในสหรัฐอเมริกา ได้โพสต์ภาพในโซเชียลมีเดีย เพื่อแสดงให้เห็นว่าอุณหภูมิที่ลดลงนั้นส่งผลกระทบต่อชีวิตและบ้านของพวกเขาอย่างไร จากเส้นผมที่แข็งไปจนถึงเสื้อผ้าที่แช่แข็ง โถส้วมที่ระเบิดเพราะน้ำกลายเป็นน้ำแข็ง แล้วยังมีภาพแปลก ๆ ที่กำล ...

  528
 • ช็อก! สาวถอดเสื้อโชว์พนักงานแบงค์หลังถูกปฏิเสธการกู้เงิน 1.27

  ช็อก! สาวถอดเสื้อโชว์พนักงานแบงค์หลังถูกปฏิเสธการกู้เงิน

     หลังจากถูกปฏิเสธการกู้ยืมเงินจากธนาคารแห่งหนึ่งในคาซาน รัสเซีย หญิงสาวพยายามโน้มน้าวให้ผู้จัดการธนาคารอนุมัติสินเชื่อโดยการถอดเสื้อต่อหน้าเขา ...

  931
 • เจ้าหน้าที่ตามหาเจ้าของใจร้ายจับแมว 11 ตัวใส่กล่องทิ้งให้ตาย 3.13

  เจ้าหน้าที่ตามหาเจ้าของใจร้ายจับแมว 11 ตัวใส่กล่องทิ้งให้ตาย

  เจ้าหน้าที่ถูกเรียกตัวไปที่เกิดเหตุในสแตรตฟอร์ด ลอนดอน หลังจากมีคนพบกล่อง 4 กล่องในตรอกและได้ยินเสียงดังมาจากข้างใน ซึ่งพบว่าเป็นกลุ่มลูกแมวในกล่องปิดผนึกหลายกล่องอีกทั้งไม่มีการเจาะรูให้อากาศเข้า โดยพวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากองค์กรการกุศล ซึ่งกล่าวว่าพวกมันเฉียดความตายไปเพียงนิดเดียวเท่านั้น ...

  943
 • กล้ากินไหม?! ร้านเบเกอรี่ขายขนมปังที่มีส่วนผสมเป็นจิ้งหรีดป่น 1.14

  กล้ากินไหม?! ร้านเบเกอรี่ขายขนมปังที่มีส่วนผสมเป็นจิ้งหรีดป่น

    มันฟังดูเหมือนบางสิ่งที่ตรงจากห้องทดลองที่แปลกประหลาดของ bushtucker ในรายการ I'm A Celebrity แต่ร้านเบเกอรี่ในฟินแลนด์อ้างว่ามันมีรสชาติ "อร่อย" อย่างแน่นอน เรากำลังพูดถึงขนมปังก้อนที่ทำจากจิ้งหรีด 70 ตัว Fazer Bakery ในประเทศฟินแลนด์กำลังตีขนมปังก้อนที่ทำจากแป้งบดจากจิ้งหรีดแห้ ...

  555
 • (คลิป) ชอบไหม! เทรนด์ใหม่ของสาวๆ ย้อมขนรักแร้เป็นสีรุ้ง 3.29

  (คลิป) ชอบไหม! เทรนด์ใหม่ของสาวๆ ย้อมขนรักแร้เป็นสีรุ้ง

    เทรนด์เรื่องความงามทำให้ได้เห็นบางสิ่งที่แปลกประหลาดในปีที่ผ่านมา ตั้งแต่การทำเล็บที่มีแมลงไปถึงคิ้วทรงแมคโดนัลด์ แต่ในปี 2019 เทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมคือสีรุ้งและทุกอย่างเกี่ยวข้องกับยูนิคอร์น ลามไปถึงการย้อมขนรักแร้ให้กลายเป็นสีรุ้ง ...

  1,665
 • สยอง! วินาทีแพทย์ดึงปลิงตัวเป็นๆ ออกจากคอคนไข้ 1.20

  สยอง! วินาทีแพทย์ดึงปลิงตัวเป็นๆ ออกจากคอคนไข้

   ศัลยแพทย์ต้องตกใจที่พบปลิงขนาดใหญ่บิดตัวไปมาในรูจมูกของหญิงวัย 63 ปีจากฮาเกียง ในเวียดนามของโรงพยาบาล ...

  797
 • คู่รักมีเซ็กส์บนดาดฟ้าแถมโบกมือให้กล้องไม่อายเลย 1.15

  คู่รักมีเซ็กส์บนดาดฟ้าแถมโบกมือให้กล้องไม่อายเลย

  คู่รักถูกถ่ายทำขณะมีเซ็กส์บนดาดฟ้าตึกกลางเมืองในเมืองบัวโนสไอเรส  ผู้เห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายวิดีโอขณะที่มองจากอาคารที่อยู่ใกล้เคียง   สองหนุ่มสาวถูกพบว่ามีเพศสัมพันธ์แม้จะมีคนอื่นกำลังเดินอยู่ใกล้ๆ พวกเขาก็ตาม   ...

  338
 • งงหนักมาก! เจ้าของบ้านเช็คกล้องเจอหนุ่มเลียกริ่งหน้าบ้านนานเป็นชั่วโมง 1.37

  งงหนักมาก! เจ้าของบ้านเช็คกล้องเจอหนุ่มเลียกริ่งหน้าบ้านนานเป็นชั่วโมง

  ครอบครัวหนึ่งในแคลิฟอร์เนียแจ้งตำรวจ เนื่องจากเจอชายแปลกหน้าที่กดกริ่งหน้าบ้านของพวกเขา หลังจากภาพจากกล้องรักษาความปลอดภัยแสดงให้เห็นว่าเขาเลียปุ่มกริ่ง คลิปวิดีโอที่โพสต์บนโซเชียลมีเดียโดย ซิลเวีย ดันแกน แสดงให้เห็นชายที่ซุ่มซ่อนอยู่ที่ระเบียงหน้าบ้านของพวกเขา และขโมยปลั๊กไฟนอกบ้านไปอีกด้วย ...

  1,328
 • ป่วน! เที่ยวบินดีเลย์หลังผู้โดยสารโยนเหรียญใส่เครื่องยนต์ 0.52

  ป่วน! เที่ยวบินดีเลย์หลังผู้โดยสารโยนเหรียญใส่เครื่องยนต์

       เที่ยวบินของสายการบินไชน่าอีสเทิร์นแอร์ไลน์ จากเมืองอันชิ่งไปเซี่ยงไฮ้ถูกเลื่อนออกไปเป็นเวลาเกือบ 2 ชั่วโมง หลังจากพนักงานพบหลักฐานที่ชี้ให้เห็นว่าผู้โดยสารคนหนึ่งพยายามที่จะโยนเหรียญเข้าไปในเครื่องยนต์ของเครื่องบิน ซึ่งพบเป็นเหรียญสองเหรียญอยู่ใกล้กับขอบของเครื่องยนต์  ...

  329
 • สยอง! ช่างแกะโทรศัพท์บ้านเจอแมลงสาบทำรังเป็นฝูง 0.33

  สยอง! ช่างแกะโทรศัพท์บ้านเจอแมลงสาบทำรังเป็นฝูง

  ชายหนุ่มเปิดเผยว่าเขาค้นพบแมลงสาบนับสิบตัว  ซ่อนอยู่ในโทรศัพท์ในบ้านในออสเตรเลีย   เขาทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งในซิดนีย์  และตัดสินใจที่จะลองแกะโทรศัพท์ที่สกปรกและพังที่ติดอยู่กับผนัง   เมื่อตรวจสอบเขารู้สึกตกใจที่พบซากแมลงสาบหลายสิบตัวในโทรศัพท์และสายไฟ    ...

  562
 • ระทึก! ชายถูกช้างเหยียบตายหลังพยายามเข้าไปสะกดจิตมัน 0.41

  ระทึก! ชายถูกช้างเหยียบตายหลังพยายามเข้าไปสะกดจิตมัน

  ชายหนุ่มถูกเหยียบจนตายโดยช้างป่าในศรีลังกาต่อหน้าครอบครัวของเขา   ชายผู้นั้นกระโดดออกจากรถของเขาใน Kataragama ใกล้กับอุทยานแห่งชาติ Yala   เพื่อหยุดช้างและพยายามสะกดจิตมัน   แต่ "เคล็ดลับ" น่าทึ่งของเขาล้มเหลว   ...

  569
 • ชายเปิดวิดีโอทรงผมให้ช่างดู แต่ผลที่ได้เป็นแบบนี้ 1.13

  ชายเปิดวิดีโอทรงผมให้ช่างดู แต่ผลที่ได้เป็นแบบนี้

  ชายชาวจีนเห็นคลิปตัดผมทรงที่ถูกใจบนอินเทอร์เน็ต และเขากดหยุดวิดีโอชั่วคราวและแสดงทรงที่เขาต้องการให้ช่างตัดผม เพื่อให้ตัดออกมาเหมือนทรงที่เขาต้องการมากยิ่งขึ้น ในความเป็นจริงแล้วมันมีปุ่มสามเหลี่ยมเล่นจากวิดีโอนั้น กลับถูกโกนเข้าไปในหัวทั้งสองด้านของเขาด้วย   ...

  276
 • สุดน่ารัก! สองหนุ่มปีนขึ้นช่วยแรคคูนที่ขาติดอยู่บนหลังคา 2.14

  สุดน่ารัก! สองหนุ่มปีนขึ้นช่วยแรคคูนที่ขาติดอยู่บนหลังคา

   นี่เป็นสถานการณ์ที่แปลกประหลาดสำหรับครอบครัวหนึ่ง เนื่องจากพ่อของพวกเขาพยายามที่ช่วยแรคคูนที่น่าสงสารบนหลังคาบ้านของตนเอง ...

  833
 • น่ากลัว! เผ่าอียิปต์ใช้วิธีจับผิดโกหกด้วยการให้เลียเหล็กร้อน 3.20

  น่ากลัว! เผ่าอียิปต์ใช้วิธีจับผิดโกหกด้วยการให้เลียเหล็กร้อน

    เผ่า Ayaidah ชาวเบดูอินทางตะวันออกเฉียงเหนือของอียิปต์ เป็นเผ่าสุดท้ายที่ใช้ Bisha'h ซึ่งเป็นพิธีกรรมโบราณ ที่ใช้ตัดสินว่าผู้ต้องสงสัยในอาชญากรรมนั้นบริสุทธิ์หรือมีความผิด พวกเขาต้องเลียช้อนหรือเหล็กร้อนแดงต่อหน้าเจ้าหน้าที่ของชนเผ่า และหากลิ้นของพวกเขาพุพองพวกเขาก็มีความผิด หากถูกทิ ...

  1,072
 • น่ากลัวสุดๆ! หมอคีบมดตัวใหญ่ออกจากรูหูคนไข้ 1.19

  น่ากลัวสุดๆ! หมอคีบมดตัวใหญ่ออกจากรูหูคนไข้

  นี่คือช่วงเวลาชวนอ้วกเมื่อแพทย์ชาวเวียดนามคีบมดออกจากหูของผู้ป่วย ภาพที่ถ่ายโดย otoscope ของศัลยแพทย์ แสดงให้เห็นแมลงตัวเล็ก ๆ คลานรอบแก้วหูของคนเพื่อ "ค้นหาอาหาร"  ...

  2,574
 • รวย! หนุ่มเวียดนามใส่ทองหนัก 13 กิโลฯติดตัวทุกวัน 25.25

  รวย! หนุ่มเวียดนามใส่ทองหนัก 13 กิโลฯติดตัวทุกวัน

    นักธุรกิจชาวเวียดนามได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากสื่อสังคมออนไลน์ในเอเชีย เนื่องจากความหลงใหลในเรื่องทองของเขา Tran Ngoc Phuc อายุ 36 ปีใส่ทองคำได้ทั้งหมด 13 กก. พร้อมด้วยบอดี้การ์ดติดตามอย่างน้อย 5 คน เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครพยายามขโมยทองของเขา ...

  2,227
 • น่ารัก! ลูกหมูป่ายืนขาแข็งบนสะพานกระจกหลังจากมันหลงเข้าไป 1.13

  น่ารัก! ลูกหมูป่ายืนขาแข็งบนสะพานกระจกหลังจากมันหลงเข้าไป

     ปรากฏว่ามนุษย์ไม่ได้เป็นสปีชีส์เดียวที่กลัวที่จะเดินบนสะพานกระจก ที่มีทิวทัศน์อันงดงาม แต่หมูป่าบังเอิญหลงเข้าไปเดินบนสะพานกระจกแห่งหนึ่งใกล้กับเมือง Qingyuan ของมณฑลกวางตุ้ง หลังจากที่สะดุดอยู่บนสะพานที่ลื่นเพราะมีน้ำแข็งเกาะ หมูที่น่าสงสารกลัวที่จะขยับตัวเดินต่อ  ...

  1,709
 • ประทับใจ! วินาทีนักดับเพลิงช่วยชีวิตแมวจากการหนาวตาย 0.27

  ประทับใจ! วินาทีนักดับเพลิงช่วยชีวิตแมวจากการหนาวตาย

  ในวิดีโอที่อบอุ่นหัวใจสำหรับใครหลายคน นักดับเพลิงในเมืองต้าเหลียนได้ถ่ายวิดีโอขณะช่วยเหลือและปลอบโยนแมว จรจัดที่กำลังจะแข็งตายเพราะอากาศที่หนาวเย็น  ...

  1,206
 • โดนด่าเละ! ช่างภาพหนุ่มแอบปีนพีระมิดกีซาถ่ายภาพขณะมีเซ็กส์ 2.51

  โดนด่าเละ! ช่างภาพหนุ่มแอบปีนพีระมิดกีซาถ่ายภาพขณะมีเซ็กส์

   นักวิจัยชาวอียิปต์กำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ช่างภาพได้ถ่ายภาพตัวเองขณะกำลังมีเซ็กส์บนมหาพีระมิดแห่งกีซา ประเทศอียิปต์ Andreas Hvid จากประเทศเดนมาร์คซึ่งมีช่องใน YouTube ได้แชร์ภาพของตัวเองและหญิงสาวนิรนามกำลังเปลือยกายคล้ายมีเพศสัมพันธ์ บนยอดของมหาพีระมิดแห่งกีซาซึ่งเป็นมรดกโลก ...

  557
 • สลด! เจ้าบ่าวหนีจากการแกล้งในงานแต่งจนโดนรถชนสมองสะเทือน 0.24

  สลด! เจ้าบ่าวหนีจากการแกล้งในงานแต่งจนโดนรถชนสมองสะเทือน

  ...

  2,523
 • พลาด! โจรดวงกุดกระชากกระเป๋าถูกเจ้าของไล่ยิงดับคาลานจอดรถ 0.39

  พลาด! โจรดวงกุดกระชากกระเป๋าถูกเจ้าของไล่ยิงดับคาลานจอดรถ

    โจรกระชากกระเป๋าต้องชดใช้ด้วยชีวิตของเขา หลังจากที่เขาถูกยิงตายโดยเหยื่อของเขา ในขณะที่เขาพยายามที่จะขึ้นรถเพื่อหลบหนี ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงโจรปล้นของเขาวิ่งไปทางรถและประตูหลัง ชายคนหนึ่งติดอาวุธปืนกำลังวิ่งไล่ตามโจรเพื่อตามกระเป๋าของเขาคืน ขณะที่โจรตัวรถก้มเข้าไปนั่งในรถเขาถูกยิง และร่ ...

  1,168
 • ทึ่ง! เด็กหญิงชาวจีนเพิ่งจะ 11 ขวบ แต่สูงกว่า 2.1 เมตร 1.15

  ทึ่ง! เด็กหญิงชาวจีนเพิ่งจะ 11 ขวบ แต่สูงกว่า 2.1 เมตร

    เมื่อเห็น Zhang Ziyu ที่สูงตระหง่านเหนือเพื่อนร่วมชั้นเรียนของเธอ ที่โรงเรียนประถมศึกษาถนน Cultural East Road ในจี่หนาน ประเทศจีน ก็ยากที่จะเชื่อได้ว่าพวกเขาทั้งหมดเพิ่งอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เท่านั้น เด็กหญิงวัย 11 ขวบตอนนี้สูงถึง 210 เซนติเมตร ปัจจุบันสมุดบันทึกสถิติกินเนสส์สำห ...

  1,146
 • ผิดที่ผิดเวลา! อาสาสมัครพยามยื่นธงชาติให้ผู้เข้าแข่งขันวิ่งจนชวดชัยชนะ 2.16

  ผิดที่ผิดเวลา! อาสาสมัครพยามยื่นธงชาติให้ผู้เข้าแข่งขันวิ่งจนชวดชัยชนะ

  อาสาสมัครผู้รักชาติได้รับการกล่าวหา ว่าเป็นเหตุนักวิ่งชาวจีนที่มีโอกาสได้ชัยชนะต้องพ่ายแพ้ในซูโจวไท้มาราธอน โดยการขัดขวางจังหวะการวิ่งของเธอขณะพยายามส่งธงประจำชาติจีนให้ ในช่วง 500 เมตรสุดท้ายของการแข่งขัน นักวิ่งชาวจีนเขา Xianli ได้วิ่งมาอย่างสูสีกับนักวิ่งระยะไกลของเอธิโอเปีย Ayantu Abera Demissie ...

  2,126
 • โจรร้องเสียงหลงหลังถูกสาวล็อคแขนเกือบหัก 0.47

  โจรร้องเสียงหลงหลังถูกสาวล็อคแขนเกือบหัก

   โจรร้องด้วยความเจ็บปวด หลังจากที่ถูกเหยื่อของเขาจับล็อคแขน และขู่ว่าจะหักแขนของเขา วิดีโอนี้แสดงให้เห็นว่าโจรกำลังนอนอยู่ที่พื้นพยายามจะดิ้นหนีออกจากการล็อคแขน โดยนักเรียนยิวยิตสูวัย 22 ปี ...

  991
 • ทึ่ง! เทรนด์ใหม่สาวจีนแต่งหน้าโดยใช้ขี้ผึ้งปั้นจมูกปลอม 1.43

  ทึ่ง! เทรนด์ใหม่สาวจีนแต่งหน้าโดยใช้ขี้ผึ้งปั้นจมูกปลอม

     ศัลยกรรมตกแต่งเป็นที่นิยมมากขึ้นกว่าที่เคย แต่ผู้หญิงก็สามารถมองหาวิธีการที่เจ็บตัวน้อยกว่าจนได้ โดยการปั้นจมูกที่สมบูรณ์แบบขึ้นมาจากขี้ผึ้งพิเศษ ที่ช่วยให้พวกเธอขึ้นรูปจมูกของพวกเธอเป็นรูปร่างที่ต้องการได้ การแต่งหน้าด้วยขี้ผึ้ง Microcrystaline ถูกนำมาใช้ในเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประ ...

  584
 • ตบกระจาย! ลูกค้าสาวตบพนักงานแมคเพราะไม่ยอมให้ซอสเพิ่ม 0.59

  ตบกระจาย! ลูกค้าสาวตบพนักงานแมคเพราะไม่ยอมให้ซอสเพิ่ม

    ตำรวจกำลังตามล่าผู้หญิงที่ทำร้ายพนักงานของ McDonald เพราะเรื่องซอสมะเขือเทศ แต่มันดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติสำหรับเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของเธอ ลูกค้าที่โกรธจัดสร้างความวุ่นวาย ด้วยการบุกเข้าหลังร้านมาชกผู้จัดการร้าน ในซานตาอานา แคลิฟอร์เนีย เมื่อเดือนที่แล้วหลังจากที่เธอขอซอสมะเขือเทศซองเพื่ ...

  800
 • เกินเหตุ! พ่อผลักลูกชายให้ล้มไปกันลูกบอลไม่ให้ยิงเข้าประตู 0.24

  เกินเหตุ! พ่อผลักลูกชายให้ล้มไปกันลูกบอลไม่ให้ยิงเข้าประตู

    พ่อของผู้รักษาประตูในการแข่งขันฟุตบอลทีมอายุต่ำกว่า 8 ปี ผลักลูกชายของตัวเองเพื่อช่วยให้เขาหยุดลูกจากการยิงประตูของทีมคู่แข่ง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขันฟุตบอลทีมอายุต่ำกว่า 8 ปี ซึ่งวิดีโอนี้ถูกถ่ายในภาคกลางเวลส์ระหว่างการแข่งขันของ Bow Street Magpies FC และ Ysgol Llanilar FC& ...

  641
 • เด็กเสิร์ฟโปะเค้กใส่หน้าลูกค้าเพราะโดนด่าหยาบคายใส่ 0.21

  เด็กเสิร์ฟโปะเค้กใส่หน้าลูกค้าเพราะโดนด่าหยาบคายใส่

  พนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารในยูเครน สุดจะทนกับพฤติกรรมหยาบคายของลูกค้า 2 คน และได้โปะเค้กลงในใบหน้าของพวกเขา โดยเหตุการณ์ที่น่าขบขันนี้ถูกถ่ายเอาไว้ได้ โดยพยานคนหนึ่งแสดงให้เห็นคู่ของพนักงานเสิร์ฟโต้เถียงกับผู้หญิงสองคน ซึ่งนั่งอยู่ที่โต๊ะที่ร้านอาหาร Guramma Italiana ในเคียฟ ...

  3,495
 • สยอง! วิดีโอสัตว์ประหลาดครึ่งคนครึ่งหมาวิ่งข้ามถนนยามค่ำคืน 1.38

  สยอง! วิดีโอสัตว์ประหลาดครึ่งคนครึ่งหมาวิ่งข้ามถนนยามค่ำคืน

    ภาพวิดีโอแสดงสัตว์ประหลาด กระโดดข้ามที่กั้นทางของมอเตอร์เวย์บน Wessex Way, Dorset จากนั้นจะสามารถเห็นได้ว่ามันวิ่งบนขาทั้ง 4 ข้าง ตัดหน้ารถก่อนที่จะหายตัวไปในความมืด  ...

  1,360
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: