Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

CLIP VDO ตัวอย่างหนังดัง

 • Single Lady-ซิงเกิ้ลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน 1:00

  Single Lady-ซิงเกิ้ลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน

  เรื่องย่อภาพยนตร์ Single Lady เพราะเคยมีแฟน ไบรท์ (อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ) สาวสวยนักการตลาดที่มีงานอดิเรกเป็นบล็อกเกอร์ ไอดอล สาวโสด มีชีวิตครบทุกอย่าง และคิดว่าตัวเองมีความสุขได้โดยไม่ต้องมีความรัก แต่เมื่อโดนหมอดูทักว่า มีคนที่รักเธอยังคงทุกข์ใจจากเรื่องในอดีตส่งผลให้เธอไม่พบกับรักแท้ และชีวิต ...

  1,325
 • The Peanuts Movie 1:35

  The Peanuts Movie

  หลังปล่อยโปสเตอร์แรกจากภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง The Peanuts Movie   จากผลงานการจินตนาการของชาร์ลส เอ็ม ชูลซ์และทีมผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง ICE AGE ชาร์ลี บราวน์, สนูปปี้, ลูซี่, ไลนัส และชาวแก๊งค์ “พีนัทส์”  ซึ่งพวกเขากำลังจะมีผลงานบนจอยักษ์ครั้งแรกอย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่ ...

  1,236
 • Ant-Man - มนุษย์มดมหากาฬ 1:56

  Ant-Man - มนุษย์มดมหากาฬ

  ใน Ant-Man พอล รัดด์ รับบทเป็นสก็อต แลงก์ อดีตนักโทษ และโจร ซึ่งได้พบดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ผู้ที่เปรียบเหมือนเป็นพี่เลี้ยงของเขา และเป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะและยอดนักประดิษฐ์ แต่เมื่อกองกำลังทรงอิทธิพล ที่รวมถึงแดเรน ครอส (คอรี่ สโตลล์) หรือเยลโลว์ แจ็คเก็ต (Yellowjacket) ลูกจ้างดาวเด่นของพิ ...

  1,324
 • Taken 3 ฅนคมล่าไม่ยั้ง 0:37

  Taken 3 ฅนคมล่าไม่ยั้ง

  หนังเข้าใหม่ การโคจรมาพบกันอีกครั้งระหว่าง "เลียม นิสสัน" และ "แม็กกี้ เกรซ" จากผลงานการกำกับของผู้กำกับ โอลิเวียร์ เมกาตัน ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ อดีตสายลับ ไบรอัน มิลส์ รับบทโดย เลียม นีสัน ที่กลับไปขอคืนดีกับภรรยาเก่าแต่กลับต้องพ­บเรื่องเศร้าเมื่อหลังจากนั้นไม่ นานเธ ...

  1,235
 • Blackhat 2:19

  Blackhat

  A man is released from prison to help American and Chinese authorities pursue a mysterious cyber criminal. The dangerous search leads them from Chicago to Hong Kong. ...

  1,234
 • เปิดตัวสายลับ Kingsman โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ 2:31

  เปิดตัวสายลับ Kingsman โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์

  ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ทริลเลอร์เรื่อง Kingsman: The Secret Service  สร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากของมาร์ค มิลเลอร์ และ เดฟ กิ๊บบอนส์   จากผลงานการกำกับของ แมทธิว วอห์น ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น  (Kick Ass, X-Men: First Class)  บทภาพยนตร์โดย เจ ...

  1,622
 • Kingsman : The Secret Service 2:05

  Kingsman : The Secret Service

  Kingsman : The Secret Service สร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนที่ได้รับความนียมมากของมาร์ค มิลเลอร์ และ เดฟ กิ๊บบอนส์ เรื่องราวของสุดยอดสายลับขององค์กรที่รับตัวเด็กไร้อนาคตแต่มีแววสู่โปรแกรมการฝึกฝน­ขั้นสูงสุดขององค์กร ในยามที่โลกกำลังถูกคุกคามจากอัจฉริยะเทคโนโลยีสุดแสบ ...

  1,321
 • The Hobbit : The Battle of the Five Armies - Legacy Featurette 2:44

  The Hobbit : The Battle of the Five Armies - Legacy Featurette

  ปล่อยคลิปมาให้ได้ชมกันแล้วกับคลิปมาใหม่ซับไทย บทสรุปแห่งอภิมหาตำนานจากภาพยนตร์เรื่อง The Hobbit: The Battle of the Five Armies – เดอะ ฮอบบิท: สงคราม 5 ทัพ  จากผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ แจ็คสัน  ที่จะเป็นการนำเสนอบทสรุปการผจญภัยของบิลโบ แบ๊กกินส์, ธอริน โอเคนชีลด์และคณะคนแคระที่ทวงคืน ...

  1,500
 • Penguins Of Madagascar Presents – Dave 0:45

  Penguins Of Madagascar Presents – Dave

  The Penguins of Madagascar  พร้อมระเบิดความกวน 19 กุมภาพันธ์  2015  นำทีมให้เสียงพากย์โดย เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ ,จอห์น มัลโควิช , ปีเตอร์ สตอร์แมร์ , แอนเน็ต มาเฮนดรู ,เค็น จุง, แอนดี้ ริชเตอร์, ทอม แม็คแกรธ, คริส มิลเลอร์, คริสโตเฟอร์ ไนท์ส จากผลงานการกำกับของ  เอริค ดาร์เ ...

  1,951
 • Penguins Of Madagascar Presents – Leadership 0:41

  Penguins Of Madagascar Presents – Leadership

  Penguins Of Madagascar Presents – Tactics (ซับไทย)ในภาพยนตร์เรื่อง The Penguins of Madagascar ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่­สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวทต้องร่วมมือกับองค์กรสายลั­บสุดชิคเดอะ นอร์ธ ไวลด์ นำโดยเจ้าหน้าที่สายลับ (เราจะบอกชื่ ...

  1,223
 • Penguins Of Madagascar Presents – Leadership 0:39

  Penguins Of Madagascar Presents – Leadership

  Penguins Of Madagascar Presents – Leadershipในภาพยนตร์เรื่อง  The Penguins of Madagascar   ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่­สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวทต้องร่วมมือกับองค์กรสายลั­บสุดชิคเดอะ นอร์ธ ไวลด์ นำโดยเจ้าหน้าที่สายลับ ...

  1,234
 • Penguins Of Madagascar Presents – Charades 0:54

  Penguins Of Madagascar Presents – Charades

   The Penguins of Madagascar  ที่ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวท ต้องร่วมมือกับองค์กรสายลับสุดชิคเดอะ นอร์ธ ไวลด์ นำโดยเจ้าหน้าที่สายลับ เพื่อหยุดยั้งวายร้ายจอมเจ้าเล่ห์ ดร.ออคทาเวียส ไบรน์ที่จะมาครองโลก ...

  1,200
 • Penguins Of Madagascar Presents – North Wind 0:43

  Penguins Of Madagascar Presents – North Wind

  ในภาพยนตร์เรื่อง The Penguins of Madagascar  ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่­สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวทต้องร่วมมือกับองค์กรสายลั­บสุดชิคเดอะ นอร์ธ ไวลด์ นำโดยเจ้าหน้าที่สายลับ (เราจะบอกชื่อของเขาก็ได้ แต่บอกไป ... คุณก็รู้สิ) เพื่อหยุดยั้ ...

  1,200
 • Penguins of Madagascar สุดยอดภารกิจ คิวบา 1:11

  Penguins of Madagascar สุดยอดภารกิจ คิวบา

  ปล่อยคลิปลับมาให้ได้ชมกันแล้ว กับ สุดยอดภารกิจ: คิวบาในภาพยนตร์เรื่อง The Penguins of Madagascar ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่­สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวทต้องร่วมมือกับองค์กรสายลั­บสุดชิคเดอะ นอร์ธ ไวลด์ นำโดยเจ้าหน้าที่สายลับ (เราจะบอกชื่อขอ ...

  1,300
 • Night at the Museum Secret of the Tomb 2:33

  Night at the Museum Secret of the Tomb

  ปล่อยตัวอย่างใหม่ซับไทย มาเรียกเสียงหัวเราะอีกครั้งในภาพยนตร์ภาคต่อที่จะทำให้พิพิธภัณฑ์กลับมามีชีวิตอีกครั้งใน Night at the Museum: Secret of the Tomb - ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ความลับสุสาน ...

  1,200
 • เดอะฮอบบิท สงคราม 5 ทัพ 2:24

  เดอะฮอบบิท สงคราม 5 ทัพ

  The Hobbit: The Battle of the Five Armies – เดอะ ฮอบบิท: สงคราม 5 ทัพ ที่จะเป็นการนำเสนอบทสรุปการผจญภัยของบิลโบ แบ๊กกินส์, ธอริน โอเคนชีลด์และคณะคนแคระที่ทวงคืนบ้านเกิดของตนจากมังกรสมอว์ก ซึ่งเหล่าคณะได้ปลุกพลังอันชั่วร้ายขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ สมอว์กโกรธแค้นและได้พ่นไฟทำร้ายมนุษย์ทั้งหญิงชายแล ...

  1,500
 • Cheezy Dibbles ขนมกรุบกรอบงเหล่าเพนกวินจอมกวน 0:39

  Cheezy Dibbles ขนมกรุบกรอบงเหล่าเพนกวินจอมกวน

  ปล่อยคลิปมาใหม่แนะนำ Cheezy Dibbles ขนมกรุบกรอบแสนอร่อยของเหล่าเพนกวินจอมกวน ในคลิป Cheezy Dibbles Ad (ซับไทย) จากภาพยนตร์ The Penguins of Madagascar ที่ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวท ต้องร่วมมือกับองค์กรสายลับสุดชิคเดอ ...

  1,500
 • ตัวอย่าง เร็วทะลุเร็ว 2:56

  ตัวอย่าง เร็วทะลุเร็ว

  เร็วทะลุเร็ว ขีดสุดความมันส์เสี่ยงตาย ผลงานเรื่องสุดท้ายของสุดยอดปรมาจารย์คิวบ­ู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทยผู้ล่วง ลับ “พันนา ฤทธิไกร” และการผนึกความมันส์ของสองนักบู๊พันธุ์ระห­่ำครั้งแรกบนแผ่นฟิล์ม คนหนึ่งคือแอ็คชั่นสตาร์อันดับหนึ่งของเมื­องไทยคนใหม่ “เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่า ...

  1,500
 • Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก 2:11

  Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

  คลิปตัวอย่างแรก  Avengers: Age of Ultron อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก เตรียมตัวพบกับมหากาพย์ภาคต่อของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สุดอลังการ 30 เมษายน 2558 มาร์เวล สตูดิโอส์ ภูมิใจเสนอ “อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก” มหากาพย์ภาคต่อของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องยิ่งใหญ่ตลอดกาล เมื่อโ ...

  1,500
 • Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ 2:05

  Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้

  Dracula Untold : แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ คือ สุดยอดภาพยนตร์อีพิค แอ็คชั่น ผจญภัยแห่งปี 2014 การกลับมาของแดร็กคูล่า ซึ่งในครั้งนี้ได้นักแสดงฝีมือดี ลุค อีวานส์ (Fast & Furious 6, Immortals) มาสร้างความยิ่งใหญ่กับตำนานเรื่องราวเริ่­มต้นของชายผู้กลายมาเป็นแดร็กคู ล่า แกรี ชอร์นั่งแท่น ...

  1,200
 • The Hunger Games: Mockingjay Part 1 1:40

  The Hunger Games: Mockingjay Part 1

  The Hunger Games: Mockingjay Part 1 จากเกมล่าชีวิต เดินทางสู่สงครามที่จะตัดสินอนาคตของทุกชะ­ตากรรมใน The Hunger Games แคทนิส ในฐานะของ ม็อกกิ้งเจย์ ผนึกกำลัง เกล และ ฟินนิค นำทีมเหล่านักรบกบฎจากเขต 13 จุดประกายไฟสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเผชิ­ญหน้ากับ ประธานาธิบดีสโนว์ เพื่อนำพาสันติสุขที่แท ...

  1,200
 • Gone Girl 2:30

  Gone Girl

  ภาพยนตร์ Gone Girl เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับคู่สมรสคู่หนึ่ง Nick (Ben Affleck) และ Amy (Rosamund Pike) เรื่องเกิดเมื่อเขาทั้งสองได้ย้ายจาก New York City ไปยัง Midwest หลังจากที่เขาย้ายไปอยู่ที่นั้นแล้ว  ได้เกิดเรื่องขึ้น เมื่อ Amy ได้หายตัวไปในวันครบรอบแต่งงาน 5 ปี โดยไม่รู้สาเหตุว่าเธอถูกฆ่าหรือ ...

  1,200
 • หนังเรื่องExodus: Gods and Kings 1:30

  หนังเรื่องExodus: Gods and Kings

  คลิป Exodus:Gods and Kings เรื่องราวของบุรุษท่านหนึ่งผู้กล้าท้าทายอาณาจักรมหาอำนาจ โดยมีการใช้วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์และภาพ 3 มิติที่ล้ำสมัยดูสมจริง สก็อตต์ได้หยิบเรื่องราวของผู้นำการต่อต้าน โมเสส (คริสเตียน เบล) มาเล่าใหม่ เมื่อเขาลุกขึ้นมาต่อต้านกษัตริย์ฟาโรห์ของชาวอียิปต์ผู้มีนามว่า แรเมซีส (โจเอล ...

  1,250
 • Fin Sugoi ฟินสุโค่ย 2:34

  Fin Sugoi ฟินสุโค่ย

  ภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย ...ใคร จะไปคิดว่าติ่งตัวแม่อย่าง หนูนา (สายป่าน-อภิญญา) ที่มีความฝันลมๆ แล้งๆ ว่าจะได้ฟินกับหนุ่มเจ-ร็อกนามกระเดื่อง มาโกโตะ (มาโกโตะ โคชินากะ) นักร้องนำแห่งวง TRICK จะได้ฟินสุโค่ยสมใจอยาก แต่กว่าที่ฝันจะเป็นจริงก็ไม่เรื่องง่าย เมื่อ เสือโคร่ง (เต๋า-เศรษฐพงศ์) แฟนหนุ่มนักกีฬาย ...

  1,200
กลับขึ้นด้านบน