CLIP VDO ตัวอย่างหนังดัง

 • Penguins of Madagascar สุดยอดภารกิจ คิวบา 1:11

  Penguins of Madagascar สุดยอดภารกิจ คิวบา

  ปล่อยคลิปลับมาให้ได้ชมกันแล้ว กับ สุดยอดภารกิจ: คิวบาในภาพยนตร์เรื่อง The Penguins of Madagascar ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่­สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวทต้องร่วมมือกับองค์กรสายลั­บสุดชิคเดอะ นอร์ธ ไวลด์ นำโดยเจ้าหน้าที่สายลับ (เราจะบอกชื่อขอ ...

  1,300
 • Night at the Museum Secret of the Tomb 2:33

  Night at the Museum Secret of the Tomb

  ปล่อยตัวอย่างใหม่ซับไทย มาเรียกเสียงหัวเราะอีกครั้งในภาพยนตร์ภาคต่อที่จะทำให้พิพิธภัณฑ์กลับมามีชีวิตอีกครั้งใน Night at the Museum: Secret of the Tomb - ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม ความลับสุสาน ...

  1,200
 • เดอะฮอบบิท สงคราม 5 ทัพ 2:24

  เดอะฮอบบิท สงคราม 5 ทัพ

  The Hobbit: The Battle of the Five Armies – เดอะ ฮอบบิท: สงคราม 5 ทัพ ที่จะเป็นการนำเสนอบทสรุปการผจญภัยของบิลโบ แบ๊กกินส์, ธอริน โอเคนชีลด์และคณะคนแคระที่ทวงคืนบ้านเกิดของตนจากมังกรสมอว์ก ซึ่งเหล่าคณะได้ปลุกพลังอันชั่วร้ายขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ สมอว์กโกรธแค้นและได้พ่นไฟทำร้ายมนุษย์ทั้งหญิงชายแล ...

  1,500
 • Cheezy Dibbles ขนมกรุบกรอบงเหล่าเพนกวินจอมกวน 0:39

  Cheezy Dibbles ขนมกรุบกรอบงเหล่าเพนกวินจอมกวน

  ปล่อยคลิปมาใหม่แนะนำ Cheezy Dibbles ขนมกรุบกรอบแสนอร่อยของเหล่าเพนกวินจอมกวน ในคลิป Cheezy Dibbles Ad (ซับไทย) จากภาพยนตร์ The Penguins of Madagascar ที่ผู้ชมจะพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้และไพรเวท ต้องร่วมมือกับองค์กรสายลับสุดชิคเดอ ...

  1,500
 • ตัวอย่าง เร็วทะลุเร็ว 2:56

  ตัวอย่าง เร็วทะลุเร็ว

  เร็วทะลุเร็ว ขีดสุดความมันส์เสี่ยงตาย ผลงานเรื่องสุดท้ายของสุดยอดปรมาจารย์คิวบ­ู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทยผู้ล่วง ลับ “พันนา ฤทธิไกร” และการผนึกความมันส์ของสองนักบู๊พันธุ์ระห­่ำครั้งแรกบนแผ่นฟิล์ม คนหนึ่งคือแอ็คชั่นสตาร์อันดับหนึ่งของเมื­องไทยคนใหม่ “เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่า ...

  1,500
 • Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก 2:11

  Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

  คลิปตัวอย่างแรก  Avengers: Age of Ultron อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก เตรียมตัวพบกับมหากาพย์ภาคต่อของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สุดอลังการ 30 เมษายน 2558 มาร์เวล สตูดิโอส์ ภูมิใจเสนอ “อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก” มหากาพย์ภาคต่อของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องยิ่งใหญ่ตลอดกาล เมื่อโ ...

  1,500
 • Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ 2:05

  Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้

  Dracula Untold : แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ คือ สุดยอดภาพยนตร์อีพิค แอ็คชั่น ผจญภัยแห่งปี 2014 การกลับมาของแดร็กคูล่า ซึ่งในครั้งนี้ได้นักแสดงฝีมือดี ลุค อีวานส์ (Fast & Furious 6, Immortals) มาสร้างความยิ่งใหญ่กับตำนานเรื่องราวเริ่­มต้นของชายผู้กลายมาเป็นแดร็กคู ล่า แกรี ชอร์นั่งแท่น ...

  1,200
 • The Hunger Games: Mockingjay Part 1 1:40

  The Hunger Games: Mockingjay Part 1

  The Hunger Games: Mockingjay Part 1 จากเกมล่าชีวิต เดินทางสู่สงครามที่จะตัดสินอนาคตของทุกชะ­ตากรรมใน The Hunger Games แคทนิส ในฐานะของ ม็อกกิ้งเจย์ ผนึกกำลัง เกล และ ฟินนิค นำทีมเหล่านักรบกบฎจากเขต 13 จุดประกายไฟสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเผชิ­ญหน้ากับ ประธานาธิบดีสโนว์ เพื่อนำพาสันติสุขที่แท ...

  1,200
 • Gone Girl 2:30

  Gone Girl

  ภาพยนตร์ Gone Girl เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับคู่สมรสคู่หนึ่ง Nick (Ben Affleck) และ Amy (Rosamund Pike) เรื่องเกิดเมื่อเขาทั้งสองได้ย้ายจาก New York City ไปยัง Midwest หลังจากที่เขาย้ายไปอยู่ที่นั้นแล้ว  ได้เกิดเรื่องขึ้น เมื่อ Amy ได้หายตัวไปในวันครบรอบแต่งงาน 5 ปี โดยไม่รู้สาเหตุว่าเธอถูกฆ่าหรือ ...

  1,200
 • หนังเรื่องExodus: Gods and Kings 1:30

  หนังเรื่องExodus: Gods and Kings

  คลิป Exodus:Gods and Kings เรื่องราวของบุรุษท่านหนึ่งผู้กล้าท้าทายอาณาจักรมหาอำนาจ โดยมีการใช้วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์และภาพ 3 มิติที่ล้ำสมัยดูสมจริง สก็อตต์ได้หยิบเรื่องราวของผู้นำการต่อต้าน โมเสส (คริสเตียน เบล) มาเล่าใหม่ เมื่อเขาลุกขึ้นมาต่อต้านกษัตริย์ฟาโรห์ของชาวอียิปต์ผู้มีนามว่า แรเมซีส (โจเอล ...

  1,250
 • Fin Sugoi ฟินสุโค่ย 2:34

  Fin Sugoi ฟินสุโค่ย

  ภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย ...ใคร จะไปคิดว่าติ่งตัวแม่อย่าง หนูนา (สายป่าน-อภิญญา) ที่มีความฝันลมๆ แล้งๆ ว่าจะได้ฟินกับหนุ่มเจ-ร็อกนามกระเดื่อง มาโกโตะ (มาโกโตะ โคชินากะ) นักร้องนำแห่งวง TRICK จะได้ฟินสุโค่ยสมใจอยาก แต่กว่าที่ฝันจะเป็นจริงก็ไม่เรื่องง่าย เมื่อ เสือโคร่ง (เต๋า-เศรษฐพงศ์) แฟนหนุ่มนักกีฬาย ...

  1,200
 • เดชนางพญาผมขาว2014 0:15

  เดชนางพญาผมขาว2014

  ตัวอย่างหนังใหม่ เดชนางพญาผมขาว The White Haired Witch of Lunar Kingdom จากฝีมือผู้กำกับพ่อมดเอเชีย "ฉีเคอะ" ที่ได้นักแสดงสาวสุดฮอต "ฟ่านปิงปิง" มารับบทนำ 11 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เท่านั้น ...

  1,500
 • The Penguins of Madagascar 2:10

  The Penguins of Madagascar

  ภาพยนตร์ The Penguins of Madagascar ... ปล่อยภาพเซ็ตแรกภาพยนตร์เอนิเมชั่นจาก DreamWorks เรื่อง The Penguins of Madagascar ซึ่งจะเป็นการกลับมาของเหล่าเพนกวินจอมกวนแห่ง Madagascar ที่จะมาสร้างความฮา ความป่วนให้คุณผู้ชมได้สนุกกันอีกครั้ง ...

  1,200
 • The Judge 2.06

  The Judge

  เผยโฉมแรก โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ตัวอย่างหนังใหม่ของภาพยนตร์แนวสืบสวนเรื่อง The Judge ที่ ได้นักแสดงมากฝีมือไม่ว่าจะเป็น โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ , โรเบิร์ต ดูวัล , เลห์ตัน มีสเตอร์ , วินเซนต์ ดีโอโนฟรีโอ , เวร่า ฟาร์มิก้า และ บิลลี่ ธอร์นตัน จากผลงานการกำกับของ เดวิด ด็อปกิ้น ติดตามรายละเ ...

  1,200
 • Into the Storm – โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง 2.26

  Into the Storm – โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง

  ตัวอย่างซับไทยมาใหม่ จากภาพยนตร์ที่สะท้อนถึงหายนะจากพายุทอร์นาโด เรื่อง Into the Storm – โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง จากผลงานการกำกับของ “สตีเฟ่น เควล” ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง Final Destination 5 ...

  1,500
 • The Book of Life - มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก 2.22

  The Book of Life - มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก

  เรื่องย่อภาพยนตร์ The Book of Life มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก ...  The Book of Life จากผู้สร้าง กิลเลอร์โม่ เดอ โทโร่ ปล่อยมาแล้วกับคลิปตัวอย่างแรกซับไทย จากภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมอย่าง The Book of Life ที่มีชื่อภาพยนตร์ว่ามหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก จากผลงานการสร้างของ กิลเลอร์ ...

  1,500
 • TRANSFORMERS : AGE OF EXTINCTION 2:19

  TRANSFORMERS : AGE OF EXTINCTION

  เตรียมพบการกลับมาอีกครั้งของอภิมหาภาพยนต­ร์แห่งปี 2014 Transformers : Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ ผลงานจากผู้กำกับระดับบล็อกบัสเตอร์ ไมเคิล เบย์ ที่มาพร้อมกับทีมนักแสดง อาทิ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, แจ็ค เรย์เนอร์, นิโคลา เพลท์ซ และ สแตนลีย์ ทุชชี่ ภาพยนตร์กำหนดฉาย ...

  1,500
 • ปอบหน้าปลวก 2:55

  ปอบหน้าปลวก

  ตัวอย่างหนังใหม่ ปอบหน้าปลวก"มาแล้วจร้า เมื่อตุ๊กกี้ มาเจอกับ โทนี่ และเหล่าสาวๆ  ความสยองมันส์จึงบังเกิด ความมันส์ หฤหรรษ ของเหล่าปลวก ที่ต่างแย่งกันเป็น "ปอบ"  จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อวิญญาณอาฆาตแค้นของ 'ปอบ' ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้งและครั้งนี้ถูกปลุกขึ้นมาโดย แก๊งหน้าปล ...

  1,200
 • DAWN OF PLANET OF THE APES 2:40

  DAWN OF PLANET OF THE APES

  DAWN OF PLANET OF THE APES รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร ประชากรลิงที่ได้รับการพัฒนายีนซึ่งนำโดย ซีซาร์ ที่เพิ่มจำนวนขึ้น ต่างถูกคุกคามจากกลุ่มมนุษย์ผู้รอดชีวิตจา­กไวรัสทำลายล้างที่มีการปล่อยออก มาเมื่อ 10 ปีก่อน สงครามพร้อมปะทุขึ้นทุกเมื่อ แต่นั่นคือการพิสูจน์ให้เห็นถึงอายุขัยระย­ะสั้น ทั้งสองฝ่ ...

  1,200
 • Godzilla ก๊อตซิลล่า 2:26

  Godzilla ก๊อตซิลล่า

  Godzilla ก๊อตซิลล่าโปรแกรมหนังกำหนดฉายในไทย : 15 May 2014ผู้กำกับ  Gareth Edwards ประเภทหนัง Action , Adventure , FantasyWarner Bros. Pictures และ Legendary Pictures ภูมิใจเสนอมหากาพย์การกำเนิดของก๊อตซิลล่าญี่ปุ่นโดยถูกโตโฮปลุกคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง กับตำนานและการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นของเหล่าสัตว ...

  1,412
 • X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต 1:06

  X-เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต

  X-Men: Days of Future Past - ตัวอย่างหนังใหม่ การรวมตัวต่อสู้กับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ขอ­­งเหล่า เอ็กซ์-เม็น เพื่อหาทางเอาตัวรอดจากสายพันธุ์ที่มีอายุ­­ข้ามสองยุคสมัยในภาพยนตร์เรื่อง X-MEN: DAYS OF FUTURE PAST เหล่าตัวละครโปรดจากภาพยนตร์ไตรภาค "X-Men" ต้นฉบับกลับมาผนึกก ...

  1,100
 • 13 Sins : เล่น ไม่ รอด 2:26

  13 Sins : เล่น ไม่ รอด

  หนังเรื่อง 13 Sins เกม 13 เล่น ไม่ รอดผู้กำกับ     Daniel Stammประเภทหนัง  Horror l Thrillerเรื่องย่อภาพยนตร์ 13 Sins (เตอร์ทีนซินส์) ... ถ่าย ทอดเรื่องราวของ เอเลียต บรินเดิล (มาร์ค เว็บเบอร์) เซลส์แมนหนุ่มดวงตกที่กำลังมืดบอดจากปัญหาที่รุมเร้าเข้ามารอบด้าน แต่จู่ๆ ก็ม ...

  1,300
 • คลิป 5 นาที How to Train Your Dragon 2 5:00

  คลิป 5 นาที How to Train Your Dragon 2

  คลิปตัวอย่างหนังใหม่พิเศษ 5 นาทีแรกจาก How to Train Your Dragon 2 อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 ออนไลน์แล้ว และยังเป็นหนังที่ได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศการหนังเมืองคานส์ เมื่อวันที่17 เมษายนที่ผ่านมา แต่ไม่ได้ประกวด  How to Train Your Dragon 2 เป็นงานกำกับของผู้กำกับ ดีน เดอบลอยส์ ...

  1,200
 • โดราเอมอน 3D 1:05

  โดราเอมอน 3D

  ตัวอย่าง Stand by Me Doraemon เรื่องราวของโดราเอมอน ที่ถูกนำมาทำในรูปแบบภาพยนตร์ 3D เต็มรูปแบบ โดยดึงเอาเรื่องราวสามตอนหลักๆ ของฉบับหนังสือการ์ตูนเป็นหลักมาสร้าง ยังไงก็ตามภาพยนตร์ยังไม่มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราค่ะ ...

  1,500
กลับขึ้นด้านบน