Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

CLIP VDO ตัวอย่างหนังดัง

 • กังฟูแพนด้า 3 1:48

  กังฟูแพนด้า 3

  Kung Fu Panda 3 - กังฟูแพนด้า 3  ยังคงได้นักแสดงทีมเดิมกลับมาให้เสียงตัวละคร นำทีมโดย  แจ็ค แบล็ค,แองเจลีน่า โจลี่, ดัสติน ฮอฟฟ์แมน, แจ็คกี้ ชาน, เซธ โรเกน, ลูซี่ หลิว, เดวิด ครอส, เจมส์ ฮอง, แรนดัล ดุค คิม, ไบรอัน แครนสตัน, เรเบล วิลสัน, เจ.เค. ซิมมอนส์กำกับการแสดงโดย เจนนิเฟอร์ ยู เ ...

  1,587
 • Maze Runner: THE SCORCH TRIALS 1:45

  Maze Runner: THE SCORCH TRIALS

  สิ้นสุดการรอคอยกับตัวอย่างแรกซับไทยกับภาพยนตร์ภาคที่สองของเหล่าชาวทุ่ง  “Maze Runner: The Scorch Trials ”  ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีเล่มที่ 2  จากผลงานการเขียนหนังสือของ เจมส์ แดชเนอร์ ...

  2,223
 • ตัวอย่างหนังใหม่ The Man from U.N.C.L.E 2:25

  ตัวอย่างหนังใหม่ The Man from U.N.C.L.E

  ปล่อยโปสเตอร์หลักอย่างเป็นทางการพร้อมตัวอย่างหนังใหม่ ซับไทย จากภาพยนตร์เรื่อง The Man From U.N.C.L.E  สร้างขึ้นจากทีวีซีรี่ส์เรื่องดังปี 1960  จากผลงานการกำกับของ  กาย ริชชี่ ที่เคยฝากผลงานการกำกับ Sherlock Holmes ทั้งสองภาค ...

  583
 • ตัวอย่างหนังใหม่ Black Mass 2:04

  ตัวอย่างหนังใหม่ Black Mass

  ตัวอย่างแรกซับไทยของ Black Mass สร้างจากเรื่องจริงของเจ้าพ่อชื่อดังที่สุดในอดีต ได้จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงพันหน้ามาเป็น “Whitey Bulger” เจ้าพ่อจอมโหดชื่อดังที่ FBI หมายหัว ...

  1,793
 • Mad Max: Fury Road 2:22

  Mad Max: Fury Road

  เรื่องย่อภาพยนตร์ Mad Max: Fury Road - ถนนโลกันตร์ ...เป็น เรื่องราวของ แมด แมกซ์ต้องถูกอดีตหลอกหลอน เขาเชื่อว่าว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดได้ดีที่สุดคือการออกเดินทางอย่าง ลำพัง แต่ยังไงก็ตามเขาต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้หลบหนีข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากความสามารถอย่างฟู ...

  1,933
 • ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช :อวสานหงสา 1:38

  ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช :อวสานหงสา

  เรื่องย่อหนังไทยตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช แม้นยุทธหัตถีจะเป็นมหาศึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ แต่ก็หาใช่ศึกสุดท้ายที่ทำให้อโยธยามีความสุขสงบมาอีกกว่า 200 ปีไม่ หากคือการเริ่มต้นแห่งการรวบรวมบ้านเมืองและสร้างความเป็นปึกแผ่นให้กับแผ่น ดิน สู่บทสรุปของอภิมหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่นอิงปร ...

  1,948
 • Focus - You Should Hit That Clip 0:23

  Focus - You Should Hit That Clip

  Focus - You Should Hit That Clip (ซับไทย) วิล สมิธ และ มาร์ก็อต ร็อบบี้ รับบทแสดงนำในเรื่อง “Focus” ภาพยนตร์เกี่ยวกับการปล้นที่ต้องอาศัยลูกเล่นเทคนิคประสบการณ์ซึ่งมีสิ่งเดิมพันสูงขึ้นเรื่อยๆ ทีมนักต้มตุ๋นผู้ชำนาญของนิคกี้พาพวกเขาเดินทางตั้งแต่ช่วงฤดูหนาวที่นิวยอร์คถึงฤดูร้อนที่นิวออร์ลีน ...

  3,380
 • Focus - เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ 0:45

  Focus - เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ

  Focus - Invite Him To Lunch Clip (ซับไทย) วิล สมิธ และ มาร์ก็อต ร็อบบี้ รับบทแสดงนำในเรื่อง “Focus” ภาพยนตร์เกี่ยวกับการปล้นที่ต้องอาศัยลูกเล่นเทคนิคประสบการณ์ซึ่งมีสิ่งเดิมพันสูงขึ้นเรื่อยๆ ทีมนักต้มตุ๋นผู้ชำนาญของนิคกี้พาพวกเขาเดินทางตั้งแต่ช่วงฤดูหนาวที่นิวยอร์คถึงฤดูร้อนที่นิวออร์ลีน ...

  1,791
 • Focus - เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ 0:38

  Focus - เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ

  Focus - Congratulations You’re A Criminal Clip (ซับไทย) วิล สมิธ และ มาร์ก็อต ร็อบบี้ รับบทแสดงนำในเรื่อง “Focus” ภาพยนตร์เกี่ยวกับการปล้นที่ต้องอาศัยลูกเล่นเทคนิคประสบการณ์ซึ่งมีสิ่งเดิมพันสูงขึ้นเรื่อยๆ ทีมนักต้มตุ๋นผู้ชำนาญของนิคกี้พาพวกเขาเดินทางตั้งแต่ช่วงฤดูหนาวที่นิวยอร์คถึง ...

  1,260
 • เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ - I’ve Been Thinking 1:12

  เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ - I’ve Been Thinking

  Focus - I’ve Been Thinking Clip (ซับไทย) วิล สมิธ และ มาร์ก็อต ร็อบบี้ รับบทแสดงนำในเรื่อง “Focus” ภาพยนตร์เกี่ยวกับการปล้นที่ต้องอาศัยลูกเล่นเทคนิคประสบการณ์ซึ่งมีสิ่งเดิมพันสูงขึ้นเรื่อยๆ ทีมนักต้มตุ๋นผู้ชำนาญของนิคกี้พาพวกเขาเดินทางตั้งแต่ช่วงฤดูหนาวที่นิวยอร์คถึงฤดูร้อนที่นิวออ ...

  695
 • Focus - เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ 0:56

  Focus - เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ

  วิล สมิธ และ มาร์ก็อต ร็อบบี้ รับบทแสดงนำในเรื่อง Focus ภาพยนตร์เกี่ยวกับการปล้นที่ต้องอาศัยลูกเล่นเทคนิคประสบการณ์ซึ่งมีสิ่งเดิมพันสูงขึ้นเรื่อยๆ ทีมนักต้มตุ๋นผู้ชำนาญของนิคกี้พาพวกเขาเดินทางตั้งแต่ช่วงฤดูหนาวที่นิวยอร์คถึงฤดูร้อนที่นิวออร์ลีนส์สู่เมืองที่งดงามเป็นอันดับต้นๆ ของอเมริกาใต้อย่างที่ B ...

  1,185
 • Iron Man 3 1:06

  Iron Man 3

   Iron Man 3 เมื่อ Tony Stark พบกับเจ้าหนู Harley ในคลิปตัวอย่างมาใหม่ สดๆร้อนๆ จาก Marvel ...

  1,047
 • FIFTY SHADES OF GREY 2:21

  FIFTY SHADES OF GREY

  เรื่องย่อภาพยนตร์...Fifty Shades of Grey (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์) เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายระดับเบสต์เซลเลอร์อันดับที่ 1 ของ อี แอล เจมส์ ซึ่งเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง คริสเตียน เกรย์ มหาเศรษฐีหนุ่มวัย 27 ปีและอนาสตาเซีย สตีล นักศึกษาสาว และต่อเนื่องไปยังอีก 2 เล่ม คือ Fifty Shades D ...

  559
 • Minions มินเนี่ยน 0:36

  Minions มินเนี่ยน

  มาแว้ว! Super Fan Spot มินเนี่ยน Minions พบกับสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวสีเหลือง สตวร์ท,เควิน และบ็อบ ในการผจญภัยตามหาเจ้านายวายร้ายแสบขั้นเทพ พบกันในโรงภาพยนตร์ โปรแกรมหนัง 9 กรกฎาคม 2015 ...

  546
 • THE IMITATION GAME ถอดรหัสลับ อัจฉริยะพลิกโลก 2:34

  THE IMITATION GAME ถอดรหัสลับ อัจฉริยะพลิกโลก

  เรื่องย่อ ภาพยนตร์THE IMITATION GAME ถอดรหัสลับ อัจฉริยะพลิกโลก ... ภาพยนตร์ชีวประวัติของ อลัน ทัวริง (คัมเบอร์แบช) นักคณิตศาสตร์และคนถอดรหัสในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นผู้ช่วยสหราชอาณาจักร ในการแกะรหัสอินิกม่าของทางประเทศเยอรมนีจนเอาชนะสงคราม แต่หลังจากนั้น ทัวริง กลับถูกตั้งข้อหาก่ออาชญ ...

  1,273
 • Single Lady-ซิงเกิ้ลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน 1:00

  Single Lady-ซิงเกิ้ลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน

  เรื่องย่อภาพยนตร์ Single Lady เพราะเคยมีแฟน ไบรท์ (อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ) สาวสวยนักการตลาดที่มีงานอดิเรกเป็นบล็อกเกอร์ ไอดอล สาวโสด มีชีวิตครบทุกอย่าง และคิดว่าตัวเองมีความสุขได้โดยไม่ต้องมีความรัก แต่เมื่อโดนหมอดูทักว่า มีคนที่รักเธอยังคงทุกข์ใจจากเรื่องในอดีตส่งผลให้เธอไม่พบกับรักแท้ และชีวิต ...

  1,366
 • ฤดู – SeasonProject (Official Trailer) ตัวอย่างหนังสั้นร่วมดูหนังสั้นตัวเต็มได้ในวันที่ 3001/2558 02:34

  ฤดู – SeasonProject (Official Trailer) ตัวอย่างหนังสั้นร่วมดูหนังสั้นตัวเต็มได้ในวันที่ 3001/2558

  --- FanPage --- https://www.facebook.com/seasonproject601 ---StoryBoard --- https://www.youtube.com/watch?v=uhedaaZ11UY&feature=youtu.be --- Trailer --- http://youtu.be/FlDLYCSZuQ0 จากของขวัญของทีมงาน SeasonProject #SKS19_601 ตอนนี้ทางทีมงานของเราได้ปล่อยรูปแบบของ Teaser กันออกมาแล้ว หวังว่าท ...

  3,563
 • The Peanuts Movie 1:35

  The Peanuts Movie

  หลังปล่อยโปสเตอร์แรกจากภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง The Peanuts Movie   จากผลงานการจินตนาการของชาร์ลส เอ็ม ชูลซ์และทีมผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง ICE AGE ชาร์ลี บราวน์, สนูปปี้, ลูซี่, ไลนัส และชาวแก๊งค์ “พีนัทส์”  ซึ่งพวกเขากำลังจะมีผลงานบนจอยักษ์ครั้งแรกอย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่ ...

  1,268
 • Ant-Man - มนุษย์มดมหากาฬ 1:56

  Ant-Man - มนุษย์มดมหากาฬ

  ใน Ant-Man พอล รัดด์ รับบทเป็นสก็อต แลงก์ อดีตนักโทษ และโจร ซึ่งได้พบดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) ผู้ที่เปรียบเหมือนเป็นพี่เลี้ยงของเขา และเป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะและยอดนักประดิษฐ์ แต่เมื่อกองกำลังทรงอิทธิพล ที่รวมถึงแดเรน ครอส (คอรี่ สโตลล์) หรือเยลโลว์ แจ็คเก็ต (Yellowjacket) ลูกจ้างดาวเด่นของพิ ...

  1,365
 • Game Quantum Break E3 2013 01:53

  Game Quantum Break E3 2013

  Quantum Break Quantum Break ก็เรียกว่าเป็นอีกเกมที่น่าสนใจทีเดียว โดยจะเป็นเกมในรูปแบบของ Third-Person Shooter (มุมมองเดียวกับ GTA) ผสมผสานกับเกมโชว์บนทีวี ที่สำคัญยังพ่วงมาด้วยการเดินทางข้าวมิติของเวลา และความแฟนตาซีตื่นเต้นน่าสนใจ https://www.facebook.com/Gamepreview ...

  7,257
 • Taken 3 ฅนคมล่าไม่ยั้ง 0:37

  Taken 3 ฅนคมล่าไม่ยั้ง

  หนังเข้าใหม่ การโคจรมาพบกันอีกครั้งระหว่าง "เลียม นิสสัน" และ "แม็กกี้ เกรซ" จากผลงานการกำกับของผู้กำกับ โอลิเวียร์ เมกาตัน ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ อดีตสายลับ ไบรอัน มิลส์ รับบทโดย เลียม นีสัน ที่กลับไปขอคืนดีกับภรรยาเก่าแต่กลับต้องพ­บเรื่องเศร้าเมื่อหลังจากนั้นไม่ นานเธ ...

  1,276
 • Blackhat 2:19

  Blackhat

  A man is released from prison to help American and Chinese authorities pursue a mysterious cyber criminal. The dangerous search leads them from Chicago to Hong Kong. ...

  1,268
 • เปิดตัวสายลับ Kingsman โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ 2:31

  เปิดตัวสายลับ Kingsman โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์

  ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ทริลเลอร์เรื่อง Kingsman: The Secret Service  สร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมากของมาร์ค มิลเลอร์ และ เดฟ กิ๊บบอนส์   จากผลงานการกำกับของ แมทธิว วอห์น ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น  (Kick Ass, X-Men: First Class)  บทภาพยนตร์โดย เจ ...

  1,677
 • Kingsman : The Secret Service 2:05

  Kingsman : The Secret Service

  Kingsman : The Secret Service สร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนที่ได้รับความนียมมากของมาร์ค มิลเลอร์ และ เดฟ กิ๊บบอนส์ เรื่องราวของสุดยอดสายลับขององค์กรที่รับตัวเด็กไร้อนาคตแต่มีแววสู่โปรแกรมการฝึกฝน­ขั้นสูงสุดขององค์กร ในยามที่โลกกำลังถูกคุกคามจากอัจฉริยะเทคโนโลยีสุดแสบ ...

  1,356
กลับขึ้นด้านบน